Nóng: Nữ diễn viên vừa bí mật sinh con sắp tổ chức đám cưới?

Tin đồn "hỷ sự" của cặp đôi chủ tịch - diễn viên này đang gây xôn xao khắp cõi mạng.

Drama tình ái của những tên tuổi đình đám trong làng giải trí luôn là chủ đề khiến dân tình "sôi sục". Mới đây, netizen lại tiếp tục rộn ràng trước thông tin một vị chủ tịch điển trai sắp đám cưới với nữ diễn viên tân binh.

Trải qua sóng gió drama, chủ tịch điển trai và nữ diễn viên độc quyền sắp tổ chức đám cưới? - Ảnh 1.

Theo nguồn tin tiết lộ, vị chủ tịch điển trai, trẻ tuổi là một ca sĩ, nam thần sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì làng nhạc. Nữ diễn viên tân binh cũng chính là nghệ sĩ độc quyền của công ty chủ tịch. Không biết trùng hợp hay cố ý mà khi nàng tân binh gia nhập công ty cũng là lúc chủ tịch lục đục với bạn gái lâu năm. Sau đó cả 3 cùng vướng vào một drama tình ái gây chấn động dư luận, gần 1 năm sau drama vẫn chưa hạ nhiệt.

Gần đây, chủ tịch và nữ diễn viên lại liên tục xuất hiện cùng nhau sau thời gian im ắng "lánh nạn" scandal. Mặc dù cố tình tạo khoảng cách an toàn nhưng cặp đôi không qua nổi con mắt soi tinh tường của dân mạng, lập tức bị phát hiện hai chiếc nhẫn đôi được đeo trên ngón áp út của hai người. Tín vật đính ước đã rõ ràng, lại còn được chính chủ đeo khi chụp ảnh chung với tập thể, phải chăng hành động này đã ngầm xác nhận mối quan hệ riêng tư?

Bên cạnh đó, màn tái xuất của nữ tân binh gây sốt trên mạng xã hội không chỉ nhờ có sự hậu thuẫn hết mình của chủ tịch mà còn bởi tin đồn cô đã sinh con đầu lòng. Cứ tưởng sau thời gian ở ẩn, sự trở lại của nữ tân binh sẽ gây trầm trồ nhưng nào ngờ thứ người ta nhắc đến chỉ là mái tóc thưa thớt, những bộ đồ rộng thùng thình như cô gắng che giấu vóc dáng như mẹ bỉm mới sinh của cô.

Nhìn chung, với những dấu hiệu đã được soi rõ thì dân tình khá "chắc kèo" về mối quan hệ tình cảm vượt mức chủ tịch - nghệ sĩ của cặp đôi. Nhưng còn chuyện hỷ sự thì có lẽ vẫn cần thêm thời gian để kiểm chứng!

Chia sẻ
Đọc thêm