Trải nghiệm tuyệt vời của cô dâu có đám cưới lãng mạn bên bờ biển với vẻn vẹn 35 triệu và 10 khách mời

Cặp đôi này muốn dành tiền để mua một căn nhà trong tương lai gần và họ không hối hận chút nào với đám cưới siêu tiết kiệm đã trải qua...

Tôi đã có một đám cưới nhỏ bé, xinh xắn với 35 triệu và 10 khách - và đây là lý do tại sao nhiều người nên làm điều này, giống như tôi.

Trải nghiệm tuyệt vời của cô dâu có đám cưới lãng mạn bên bờ biển với vẻn vẹn 35 triệu và 10 khách mời  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tôi chỉ muốn có một đám cưới nhỏ, với số tiền tiết kiệm nhất để có thể sớm mua nhà, nên tôi đã quyết định thực hiện một đám cưới siêu tiết kiệm để giảm tải những áp lực về tài chính cho vợ chồng mình trong tương lai. Và cuối cùng chúng tôi đã có một đám cưới chỉ với 35 triệu và 10 khách mời tại một công viên nhỏ ngay ở bờ biển quê nhà. Chồng tôi đã cầu hôn tôi trên một bãi đất trống. Tôi mặc chiếc váy cưới trị giá 2,4 triệu...

Chúng tôi muốn mua một căn nhà trong thời kì thị trường nhà đất ngày càng trở nên nóng hơn, nên tôi nghĩ tốt nhất nên bắt đầu bằng một đám cưới tiết kiệm và nếu có thể là siêu tiết kiệm. Tuy nhiên, tiêu chí của chúng tôi vẫn là phải thanh lịch và ấm áp.

Mẹ tôi đề nghị cho tôi 45 triệu để góp chuẩn bị cho đám cưới và tôi đã thực hiện một đám cưới siêu tiết kiệm. Tuy nhiên, tôi không muốn làm cho đám cưới của mình có vẻ úi xùi, tôi vẫn cần một đám cưới ấm áp, vui vẻ. Nên dù đã cắt đi nhiều điều chúng tôi đã tưởng tượng trước đó về đám cưới, nhưng tôi vẫn muốn nó được diễn ra thật ý nghĩa và trang trọng tại nơi mình sinh ra.

Danh sách khách mời là một vấn đề tôi phải đối mặt để giữ cho chi phí trong khoảng an toàn. Tôi hỏi về bó hoa cưới và người ta nói 3 triệu. Sau đó tôi gọi hỏi lại về một bó hoa đẹp và nó đã được rút xuống còn 1,6 triệu. Khi tôi gọi cho một khách sạn địa phương để thảo luận về một tiệc cưới dành cho 12 người kể cả cô dâu, chú rể và họ cho biết con số là 17 triệu đồng cho một số dịch vụ đúng như quy trình.

Váy cưới là một vấn đề nhưng tôi không tìm đến những tiệm váy cưới đình đám, tôi đã tìm thấy chiếc váy 2,4 triệu trên mạng và nó hoàn hảo cho một đám cưới trên bãi biển. Giày cưới là một đôi màu bạc, cao gót đơn giản với mức giá 1,4 triệu. Tôi muốn tổ chức đám cưới truyền thống nên chúng tôi cũng loại bỏ phần cắt bánh, tất nhiên có thì tốt, nhưng không có chắc chắn không sao. Còn không gian cưới tôi quyết định thuê một công viên nhỏ ngay trên bãi biển với số tiền chỉ 4 triệu vì đây là một bãi biển vắng, dường như họ không đặt mục tiêu thương mại quá cao.

Trải nghiệm tuyệt vời của cô dâu có đám cưới lãng mạn bên bờ biển với vẻn vẹn 35 triệu và 10 khách mời  - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Có những điều may mắn khác đã tới, một người bạn của tôi tới dự là một nhiếp ảnh gia tự do và anh ấy đã sẵn lòng chụp ảnh cưới miễn phí cho chúng tôi. Không gian tôi chọn là một công viên nhỏ trên một vách đá, ngay trên bãi biển để tổ chức buổi lễ, đủ để lãng mạn mà không hề xa hoa như ở một resort 5 sao như nhiều người thường chọn.

Vào buổi sáng hôm ấy, mẹ tôi buộc chặt những bông hoa ruy băng nhỏ và ngọc trai vào những lọn tóc của tôi, chúng chỉ mất có 100 ngàn và tôi đã trễ khi bước ra khỏi cửa. Nhưng tôi thực sự không bận tâm - không có hàng trăm người tham dự đang đợi tôi, đó chỉ là 10 khách mời thân thuộc, đủ đến mức họ nhìn thấy chúng tôi cũng rưng rưng xúc động, độ thân thiết ấy khiến tôi không còn cảm thấy lo lắng về phép tắc, xã giao kiểu "ma chê, cưới trách" thường có. Cuối cùng tôi đã có một đám cưới không có chút căng thẳng nào và không có quá nhiều hạng mục để phải lo lắng.

Và ngày tuyệt vời nhất đã đến, đó là một ngày rạng rỡ với âm thanh của tiếng sóng vỗ xung quanh, vòng tròn khách mời xung quanh tôi rất nhỏ nhưng cực kì ấm áp. Bạn bè và người thân của tôi rất ít nên họ thấy trách nhiệm của mình như một phần làm nên đám cưới. Những người xung quanh tôi không hề biết họ nhìn chúng tôi bằng ánh mắt tươi vui khi chúng tôi trao lời thể và tôi đột nhiên cảm thấy biết ơn vì đã có một đám cưới nhỏ xinh và ấm áp như thế.

Trải nghiệm tuyệt vời của cô dâu có đám cưới lãng mạn bên bờ biển với vẻn vẹn 35 triệu và 10 khách mời  - Ảnh 3.

Ngoài ra có những điều đặc biệt khác là khách dự đám cưới tôi họ có thể đặt một món ăn khác họ thích thay vì gà hoặc cá hoặc những món ăn phổ biến trong thực đơn cưới. Một bó hoa xinh đẹp, trang trọng cũng trở thành trung tâm và anh bạn nhiếp ảnh của tôi đã chụp nó một cách hoàn toàn tinh tế vì không có nhiều chi tiết rườm rà khác.

Đó là một đám cưới thanh lịch và ấm cúng như tôi mong muốn, một đám cưới đúng như tôi mong muốn với số tiền tất cả là 35 triệu. Tôi có thể nhìn thấy ngôi nhà tương lai của mình gần hơn vì số tiền tiết kiệm chúng tôi có dường như nó vẫn còn nguyên vẹn.

Theo Bisinessinsider

Chia sẻ
Đọc thêm