Sau sinh vết mổ chuyển màu đen và bốc mùi khó chịu, mẹ trẻ kinh hoàng phát hiện mình nhiễm vi khuẩn ăn thịt người

Sau khi xuất viện được 2 ngày thì thấy vết mổ bất thường, bà mẹ kinh hoàng tột độ khi biết mình bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người.

Một bà mẹ đến từ Anh mới đây trải qua một chuyện vô cùng kinh hoàng sau khi sinh nở. Vết mổ của cô bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người, khiến vùng bụng chuyển thành màu đen và bốc mùi khó chịu. Chia sẻ về điều này, cô Claire Gurney, 37 tuổi (đến từ Kettering, Northants, Anh) cho biết sau khi sinh mổ con trai được 2 ngày, cô bỗng thấy cơ thể mình có điều gì đó không ổn:

"Sau khi xuất viện được 2 ngày bụng của tôi bỗng rất đau đớn, nó bị cứng lại, chuyển thành màu đen và bốc mùi rất khó chịu. Tôi có gọi điện cho bệnh viện và thông báo mình bị sốt. Đến hôm sau cả người tôi bốc mùi kinh khủng như xác chết vậy và tôi nhanh chóng được đưa đi phẫu thuật".

Bà mẹ trẻ và trải nghiệm kinh hoàng khi đi đẻ: Bị nhiễm virus ăn thịt người, vết mổ chuyển đen và bốc mùi khó chịu - Ảnh 1.

Sau khi sinh xong được 2 ngày, Claire bỗng bị sốt cao, vùng bụng đau dữ dội.

Bà mẹ trẻ sau đó biết được tình trạng nguy hiểm của mình là do vi khuẩn ăn thịt người gây nên: "Ca phẫu thuật diễn ra trong 2 tiếng đồng hồ, các bác sĩ đã phải cắt bỏ cả đống mô bị nhiễm trùng ra khỏi bụng tôi. Họ muốn đưa tôi vào phòng chăm sóc đặc biệt nhưng tôi đã từ chối vì không thể mang con đi cùng".

Sau ca phẫu thuật cô Clair đã được về nhà, nhưng phải quay lại viện mỗi ngày để dùng thuốc kháng sinh: "Tôi được dùng thuốc kháng sinh liều mạnh và cảm thấy đỡ hơn chút rồi. Thực lòng thì tôi thấy khả năng mình bị nhiễm virus ăn thịt người chỉ có thể qua vết mổ, vì mổ xong được 2 ngày thì chỗ đó chuyển thành màu đen do các mô bị thối rữa. Nếu tôi không phát hiện kịp thời thì có lẽ nó đã lan ra khắp cơ thể rồi".

Cô Claire tin rằng mình bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người sau khi sinh mổ.

Người phát ngôn của Bệnh viện Đa khoa Kettering cũng cho biết họ rất lấy làm tiếc về những gì mà cô Claire Gurney gặp phải.

Trước đó cô Krista Parise, 32 tuổi, đến từ New York (Mỹ) cũng đã suýt mất mạng do bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người sau sinh mổ. Cô Krista cho biết sau khi sinh con được 2 ngày thì cô xuất viện về nhà. Thế nhưng sáng hôm sau tỉnh dậy Krista bỗng bị sốt, bụng đau dữ dội và chạm vào rất nóng. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi bà mẹ này không thể đi lại và bị nằm liệt giường.

Bà mẹ trẻ và trải nghiệm kinh hoàng khi đi đẻ: Bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người, vết mổ chuyển đen và bốc mùi khó chịu - Ảnh 3.

Cô Krista, 32 tuổi, cũng là một nạn nhân bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người sau sinh mổ.

Sau đó cô đã phải phẫu thuật nhằm ngăn chặn sự tiến triển của nhiễm trùng, và trong suốt 2 tuần liền cô không được gặp con trai. Sau trải nghiệm kinh hoàng này, Krista cho biết cô mong muốn những bà mẹ, nhất là những người vừa mới sinh xong, hãy nói ra ngay khi cảm thấy cơ thể mình đang không ổn.

Nguồn: The Sun, Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm