Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen"

Nhiều người cho rằng, bố mẹ xinh đẹp sẽ sinh ra một đứa trẻ cũng đáng yêu không kém. Thế nhưng bạn đã từng gặp những trường hợp ngược lại chưa?

Cách đây một thời gian, một nhiếp ảnh gia đã đăng tải bức ảnh "biến hóa" của anh và bố mình khiến vô số cư dân mạng kinh ngạc. Từ bức ảnh này, mọi người bắt đầu cảm thán: "Không ngờ phụ huynh cũng có thể lội ngược dòng nhan sắc như thế này".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 1.

Với nhiều người mà nói, nhìn bố mẹ hiện tại, có lẽ không bao giờ tưởng tượng được vào thời thanh xuân ấy, họ từng trẻ trung, xinh đẹp và cao ráo như thế nào. Mỗi người trong cuộc sống đều không chiến thắng được thời gian, nhưng vào những ngày tháng thanh xuân rực rỡ, có những ông bố bà mẹ đã từng khiến bao người mê đắm. 

Về chủ đề này, trên trang Zhihu, nhiều cư dân mạng đã tự hào khoe "bộ sưu tập báu vật" của mình. Đó là những bức ảnh lúc trẻ của bố mẹ họ. Và sau đó là loạt cảm thán như kiểu: "Dung mạo này, dáng người này, đúng là một trời một vực với chúng ta, chẳng lẽ chúng ta đột biến gen sao?".

"Đây là mẹ tôi này. Bạn nhìn xem, không chỉ có ngũ quan tinh xảo, mà còn có khí chất thần tiên. Hãy nghĩ về diễn viên Du Phi Hồng khi còn trẻ, mẹ tôi và cô ấy cũng "kẻ 8 lạng, người nửa cân" đấy!".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 2.

"Đây, xin giới thiệu với cả nhà. Là mẹ tôi. Ngày ấy mẹ tôi có thể ra mắt với tư cách là người nổi tiếng. Với dáng người, vòng hông và cái gương mặt này thì ngày xưa mà có mạng xã hội thì mẹ tôi là hotgirl đấy!".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 3.

"Tôi không đăng tải hình bố mẹ đâu. Nhưng đây là người chú của tôi. Hồi bé, chú bảo rất thích tập thể dục, và lớn lên tôi mới tận mắt nhìn thấy được body của chú ngày ấy. Ôi thật là "mlem mlem"".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 4.

"Mẹ tôi đây mọi người ơi. Năm 18 tuổi của mẹ tôi đó. Nhìn cơ bụng xem có ghen tị không chứ. Chẳng bù cho tuổi 18 của tôi... ".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 5.

"Ngày xưa bố tôi đã chụp ảnh như tạp chí thế này".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 6.

"Ôi ánh mắt u buồn này khiến bao con tim say đắm".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 7.

"Mọi người hãy nhìn đi, bên trái là tôi và bên phải là mẹ. Người mẹ năm ấy không cười nhưng khí chất ngời ngời không gì sánh được. Cộng thêm quả đầu thời trang cùng chiếc đầm hai dây trông thật quyến rũ mà".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 8.

"Bố tôi mê nhạc Rock. Nhưng cái mặt baby này thì Rock ai tin".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 9.

"Mẹ tôi hay bảo nhan sắc của bà khiến bao nam sinh mê mệt. Lúc bé tôi chẳng quan tâm nhưng giờ nhìn hình hồi trẻ của mẹ, tôi mới tự gật gù tấm tắc".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 10.

"Bố tôi ngày ấy thi vào hải quân chứ chẳng đùa. Nhìn body này xem".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 11.

"Ảnh họp lớp của bố tôi đấy! Bố tôi ngồi cái tướng không lẫn vào đâu, và nhan sắc của ông cũng thế".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 12.

"Từ trái qua phải: Dì ba, dì cả, mẹ và dì hai của tôi đều có nhan sắc "đỉnh của chóp"!".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 13.

"Có ai tin được rằng mẹ tôi từng sở hữu nhan sắc như thế này không?"

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 14.

"Không ai nói tôi tưởng mẹ tôi là diễn viên Lâm Thanh Hà ấy".

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 15.

"Xem bố tôi có giống ngôi sao Ngô Ngạn Tổ không?"

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 16.

Điều đáng nói hơn là một số ông bố bà mẹ luôn trẻ trung và xinh đẹp, ngay cả khi họ đã bước sang tứ tuần, ngũ tuần, thậm chí là lục tuần. Bạn xem có quá đáng không chứ?

"Mẹ 42 tuổi, có muốn trở thành chị em với con không?"

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 17.

"Mẹ tôi 40 tuổi này, có tin nổi không trời ơi!"

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 18.

"Mẹ tôi ở độ tuổi 50. Xem có sống đúng tuổi không chứ?"

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 19.

"Mẹ tổi 60 tuổi đây, ai chơi lại mẹ tôi không?"

Trải nghiệm bị nhan sắc và thần thái của bố mẹ lấn át là như thế nào? Người trong cuộc phải thốt lên: "Tôi như bị đột biến gen" - Ảnh 20.

Bộ ảnh này thật sự rất ấn tượng đúng không? Ngắm nhìn vẻ ngoài và vóc dáng của những người lớn tuổi này, người trong cuộc chỉ có thể thốt lên: "Bố mẹ đẹp quá, sao lại bị đột biến gen ở chỗ con". Thế còn bạn, có mong về nhà và lật xem album không? 

(Nguồn: Zhihu)

Chia sẻ
Đọc thêm