Trái khoáy như Cúc Tịnh Y: Người bé tí teo nhưng toàn diện váy áo tay bồng, nhìn như chỉnh ảnh quá đà

Vốn có vóc dáng nhỏ bé, những mẫu váy áo tay bồng càng khiến vóc dáng Cúc Tịnh Y thêm phần nhỏ thó, thiếu tự nhiên.

Cúc Tịnh Y vốn có nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng khá nhỏ nhắn, mảnh dẻ. Cô từng nhiều lần bị netizen tố khai gian chiều cao, nhiều người cho rằng cô chỉ cao khoảng 1m50 mà thôi chứ không phải 1m59 như trong profile.

Ngoài việc tổng thể vóc dáng khá thấp bé thì lối ăn vận của Cúc Tịnh Y cũng khiến cô bị dìm dáng đáng kể. Vóc dáng vốn đã nhỏ thó nhưng mỹ nhân 4000 năm còn mê đắm diện những mẫu trang phục tay bồng cỡ đại khiến body càng bé tí tẹo teo, thậm chí còn trông như photoshop quá đà.

Kiểu váy tay bồng với phần vai được cách điệu cầu kỳ tạo cảm giác phần thân trên phình to, phần thân dưới lại quá nhỏ, thiếu tự nhiên. 

Vóc dáng, chiều cao của Cúc Tịnh Y vốn đã khá nhỏ thó, khi diện kiểu váy này, cô lại càng trông nhỏ bé, như bị váy áo "nuốt chửng".

cúc tịnh y chiều cao

Đáng nói là Cúc Tịnh Y lại vô cùng mê đắm kiểu trang phục này, cô thường xuyên chọn những bộ cánh với phần tay cách điệu bồng bềnh, kích cỡ nổi bật. Sự đối lập tỷ lệ giữa phần đầu và cổ, vai, eo khiến hình ảnh của cô trở nên thiếu tự nhiên. 

cúc tịnh y chiều cao

Thậm chí cũng chính vì phần cánh tay phồng to kỳ dị mà vóc dáng của Cúc Tịnh Y lại càng trông nhỏ bé, tí hon hơn trong những mẫu váy áo này.

cúc tịnh y chiều cao

Vóc dáng nhỏ bé cộng thêm việc chọn váy áo cách điệu phần tay cầu kỳ khiến Cúc Tịnh Y trông như một cô bé cấp 2 đang tập tành mặc đồ của chị gái. Cô tạo cảm giác trẻ con chứ không thể tôn lên nét sang chảnh, kiêu sa của trang phục. 

cúc tịnh y chiều cao

Không chỉ khi đi dự sự kiện, kể cả trong style thường ngày, Cúc Tịnh Y cũng yêu thích những bộ cánh tay bồng. 

Sự đối lập giữa phần cánh tay bồng và phần eo chiết nhỏ tôn lên vòng 2 của Cúc Tịnh Y nhưng đồng thời cũng khiến cô trông càng nhỏ bé, lộ cánh tay tong teo gầy gò. 

cúc tịnh y chiều cao

Chính vì sự đối lập tỷ lệ giữa phần tay và phần eo mà Cúc Tịnh Y luôn nhìn như bị chỉnh ảnh quá tay, bóp eo quá đà. 

cúc tịnh y chiều cao

Vốn có vóc dáng khá mảnh khảnh, Cúc Tịnh Y nên chọn những bộ cánh cách điệu, bồng xòe quá đà để tránh bị tương phản khiến nhược điểm body càng lộ rõ. 

cúc tịnh y chiều cao

Chia sẻ
Đọc thêm