Trà Ngọc Hằng tái hiện mối tình tuyệt vọng trong MV mới, thừa nhận bị bài hát "vận vào người"

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ

Trà Ngọc Hằng đã tái hiện chân thực cuộc tình không trọn vẹn của mình với chồng sắp cưới hơn 3 năm về trước trong MV "Tuyệt vọng" vừa ra mắt khán giả.

Trà Ngọc Hằng vừa cho ra mắt MV "Tuyệt Vọng" - một sáng tác của Phạm Việt Hoàng với phần hoà âm phối khí do nhạc sĩ Lương Bằng Quang đảm nhận. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo nằm trong chuỗi dự án "Khi mẹ làm cha" được cô thực hiện từ năm 2017.

Nội dung MV bám sát vào lời bài hát, xoay quanh chuyện tình yêu mang nhiều cung bậc cảm xúc, có nồng nàn, ngọt ngào nhưng cũng đầy nuối tiếc, xót xa của một cặp đôi do Trà Ngọc Hằng và nam diễn viên Minh Anh thể hiện.

MV "Tuyệt Vọng" - Trà Ngọc Hằng.

Được biết, ca khúc được Trà Ngọc Hằng đặt mua từ khi còn đang hạnh phúc với chồng sắp cưới cách đây hơn 3 năm. Tuy nhiên, cho tới tận bây giờ, sau khi chia tay, cô mới quyết định thực hiện sản phẩm âm nhạc này. "Tôi không nghĩ lời bài hát lại vận vào mối tình của mình đến vậy, ca từ như khắc hoạ về người đàn ông đã không còn luyến tiếc đến những kỉ niệm, giây phút hạnh phúc bên nhau. Khi quay MV, tôi không cần diễn nhiều, cứ đúng tâm trạng thực sự lúc đó mà làm theo thôi", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Trà Ngọc Hằng tái hiện mối tình tuyệt vọng trong MV mới, thừa nhận bị bài hát vận vào người - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng tái hiện chuyện tình đã qua của mình trong MV "Tuyệt vọng"

Trà Ngọc Hằng tái hiện mối tình tuyệt vọng trong MV mới, thừa nhận bị bài hát vận vào người - Ảnh 2.

Diễn viên Minh Anh là người đóng cặp cùng Trà Ngọc Hằng trong MV. Anh thường xuyên đồng hành cùng cô trong nhiều sản phẩm dự án mới cũng như các chương trình thiện nguyện, lẫn ngoài đời.

Trà Ngọc Hằng tái hiện mối tình tuyệt vọng trong MV mới, thừa nhận bị bài hát vận vào người - Ảnh 3.

MV được quay chỉ trong vòng một ngày là hoàn thành, đây được xem là sản phẩm được đầu tư chi phí thấp nhất của cô trong thời gian qua.

Trà Ngọc Hằng tái hiện mối tình tuyệt vọng trong MV mới, thừa nhận bị bài hát vận vào người - Ảnh 4.
Chia sẻ
Đọc thêm