Trà Ngọc Hằng phản ứng khi bất ngờ bị nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ

"Tôi thích nhất để mặt mộc, bạn bè đều biết chuyện này. Phần má trông như căng cứng lên là "hậu quả" của việc trang điểm chứ không phải mới phẫu thuật hay gì đâu" - Trà Ngọc Hằng kể.

Trà Ngọc Hằng vừa có buổi giới thiệu Album Online "Gọi tên bốn mùa" đến truyền thông và khán giả. Trong sự kiện, khi được hỏi về chuyện gương mặt nhiều lúc trông cứng đơ, có phải là vừa trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào hay không, Trà Ngọc Hằng cho biết cô là nghệ sĩ nhưng rất ngại chuyện trang điểm ra đường vì hễ trang điểm lên trông rất kỳ cục.

"Tôi thích nhất để mặt mộc, bạn bè đều biết chuyện này. Phần má trông như căng cứng lên là "hậu quả" của việc trang điểm chứ không phải mới phẫu thuật hay gì đâu" - Trà Ngọc Hằng kể.

Trà Ngọc Hằng phản ứng khi bất ngờ bị nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 1.

Trà Ngọc Hằng phản ứng khi bất ngờ bị nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 2.

Trà Ngọc Hằng phản ứng khi bất ngờ bị nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 3.

"Gọi tên bốn mùa" là dự án âm nhạc xuyên suốt cả năm qua của Trà Ngọc Hằng với những ca khúc bolero nổi tiếng đã lần lượt được cô cover và trình làng công chúng. Cũng trong sự kiện, lần đầu tiên Trà Ngọc Hằng hát live các ca khúc Bolero để dành tặng cho khán giả. Cô lần lượt trình diễn chuỗi nhạc phẩm gồm: "Nếu xuân này vắng anh", "Mộng chiều Xuân", "Nỗi buồn hoa phượng", "Xin gọi nhau là cố nhân", "Chuyện tình người đan áo", "Xuân đẹp làm sao".

Trà Ngọc Hằng khoe giọng trong ca khúc Bolero.

Lều Phương Anh hóm hỉnh cho biết: "Cả hai chơi rất thân với nhau và đến 2020 vẫn nằm lê lết bên cạnh nhau, chia sẻ tất cả về công việc, cuộc sống và còn rủ nhau làm single mom. Hằng từ ngày xưa đã hát rất hay và khi quyết định theo dòng nhạc này Phương Anh cảm thấy rất đúng và nên làm từ lâu chứ không nên đợi đến bây giờ."

Trà Ngọc Hằng phản ứng khi bất ngờ bị nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 5.

Trà Ngọc Hằng phản ứng khi bất ngờ bị nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 6.

Đặc biệt, cô cũng kết hợp cùng Lều Phương Anh qua ca khúc "Mộng chiều Xuân" – bài hát nằm trong chuỗi các ca khúc Mùa xuân của dự án. Trong tà áo dài truyền thống, cả hai đều xinh đẹp, thu hút và mang đến một không gian âm nhạc đầy màu sắc mùa xuân.

Trà Ngọc Hằng phản ứng khi bất ngờ bị nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 7.

Trà Ngọc Hằng phản ứng khi bất ngờ bị nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 8.

Trà Ngọc Hằng phản ứng khi bất ngờ bị nhắc chuyện phẫu thuật thẩm mỹ  - Ảnh 9.

Nói về kinh phí để thực hiện dự án thì ngoài làm nghệ thuật, Trà Ngọc Hằng còn kinh doanh và cô khẳng định bản thân đủ "tự lực cánh sinh" để có thể thực hiện ước mơ âm nhạc của mình. Bên cạnh đó, đa số khán giả đều dành lời khen cho giọng hát ngày càng tình cảm của mình, Trà Ngọc Hằng cũng hé lộ từ khi cô làm mẹ thì tự nhiên hát cảm xúc và hay hơn. Cô tin rằng, chỉ cần đặt cảm xúc của mình vào bài hát thì bài hát sẽ hay hơn.

Nói về việc không thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình, Trà Ngọc Hằng cho biết bản thân không có thời gian nhiều để tham gia các gameshow hay phim cô chỉ tập trung kinh doanh, lo cho con và âm nhạc. Trà Ngọc Hằng cũng cho biết cô quyết tâm theo đuổi dòng nhạc Bolero nhưng nếu khán giả thích cô hát dòng nhạc khác thì vẫn cố gắng để có sản phẩm phục vụ khán giả.

Chia sẻ
Đọc thêm