Trà Ngọc Hằng lần đầu công khai hình ảnh của con nhân dịp sinh nhật bé tròn 1 tuổi

Đây là lần đầu người đẹp chính thức công khai hình ảnh của bé Sophia sau khoảng thời gian dài cố gắng giữ kín.

Mới đây, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng đã tổ chức tiệc sinh nhật mừng con gái Sophia tròn 1 tuổi. Xuất hiện trong bữa tiệc ấm cúng bên người thân và bạn bè, nữ ca sĩ chia sẻ về lý do "giấu con" trong thời gian qua: "Từ lúc mang thai cho đến khi sinh con, Hằng rất ngại công khai chuyện đời tư. Không phải Hằng sợ điều tiếng, mà Hằng muốn cho con những gì bình yên nhất. Hằng nợ con một lời xin lỗi...".

1

2

3

4

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng thừa nhận việc làm mẹ đơn thân không hề dễ dàng nhưng chính điều đó giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. Lựa chọn tạm dừng mọi hoạt động giải trí để lui về "ở ẩn" kể từ khi có bé Sophia, Trà Ngọc Hằng cũng tâm tình rằng, với cô, bé Sophia chính là "viên ngọc quý giá" mà cô hết mực yêu thương. Cô khẳng định bản thân luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con, xem con là động lực để bản thân tiếp tục làm việc và phấn đấu, cũng như chính Sophia là nguồn động viên lớn để cô trở lại với hoạt động giải trí sau thời gian gián đoạn.

5

6

Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ, đến thời điểm này cô sẽ không giấu giếm Sophia nữa, mà sẽ thuận theo tự nhiên. "Hằng chỉ mong là cho dù mọi người có ủng hộ hay phản đối việc Hằng làm mẹ đơn thân, thì mọi người cũng đừng làm tổn thương con trẻ...", Trà Ngọc Hằng xúc động chia sẻ.

Có mặt tại bữa tiệc ấm cúng ngoài những người thân thiết trong gia đình còn có những người bạn của Trà Ngọc Hằng trong nghề như ca sĩ Lều Phương Anh, Lương Bằng Quang, siêu mẫu Trần Trung, Minh Anh, diễn viên Song Luân, MC Anh Quân... Mọi người đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ con Trà Ngọc Hằng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm