Trà My - cô gái nổi tiếng khắp Tiktok vì tỏa ra nguồn năng lượng tích cực của người phụ nữ biết yêu bản thân và độc lập

Ở cô nàng này có gì mà thu hút triệu người theo dõi và chị em phụ nữ yêu thích đến vậy?

Cô nàng Nguyễn Hồ Trà My xuất hiện ở vai trò Tiktoker với gần 1 triệu lượt theo dõi. Nội dung chính mà cô chia sẻ là lối sống xanh - sạch - khỏe, trải nghiệm cuộc sống, "lăn xả" trong căn bếp với các món từ Á đến Âu. Cô ấy được nhiều chị em yêu thích vì mang đến những nguồn năng lượng tích cực và cách truyền đạt thông tin vô cùng hài hước, thú vị.

Phong cách sống của Trà My đại diện cho tuýp phụ nữ hiện đại chẳng ngại thử những điều mới mẻ để mang lại những giá trị tốt đẹp cho bản thân. Sự lạc quan và hoàn hảo mọi người thấy ở thời điểm hiện tại của cô ấy là kết quả của quá trình ngày ngày hoàn thiện bản thân.

Trà My - cô gái nổi tiếng khắp Tiktok vì tỏa ra nguồn năng lượng tích cực của người phụ nữ biết yêu bản thân và độc lập - Ảnh 1.

Cô nàng theo đuổi lối sống lành mạnh và lan tỏa những điều tích cực đến với mọi người

Minh họa kiểu phụ nữ tích cực và luôn hoàn thiện bản thân

Từng trải qua thời gian bỏ bê việc chăm sóc bản thân, ăn uống không điều độ dẫn đến stress và cảm thấy không hạnh phúc. Hay có khoảng thời gian khiến bản thân gặp khó khăn khi tự đặt ra những kỳ vọng quá cao, đánh mất động lực vì thiếu tự tin và đôi khi đi lệch hướng với hành trình cuộc đời. Để giải quyết vấn đề đó, Trà My quyết định dừng công việc để tập trung học cách yêu thương bản thân. Bắt đầu từ việc thay đổi chế độ ăn uống, tập luyện cho cơ thể khỏe mạnh và quan tâm đến cảm xúc cá nhân nhiều hơn.

Trà My xây dựng một thế giới riêng để làm những việc bản thân mong muốn và yêu thích. Bỏ qua mọi tiêu chuẩn rằng "Phụ nữ phải như thế này, thế kia...", cô nàng này lại không hướng theo một quy chuẩn nào cả. Thứ cô ấy theo đuổi là lối sống tích cực và tự do xây dựng cuộc sống riêng để mang đến hạnh phúc cho bản thân. Tự đặt mục tiêu cho bản thân và nỗ lực để đạt được những gì bản thân mong muốn.

Trà My - cô gái nổi tiếng khắp Tiktok vì tỏa ra nguồn năng lượng tích cực của người phụ nữ biết yêu bản thân và độc lập - Ảnh 3.

Trà My - cô gái nổi tiếng khắp Tiktok vì tỏa ra nguồn năng lượng tích cực của người phụ nữ biết yêu bản thân và độc lập - Ảnh 4.

Ngoài thời gian cho công việc, cô ấy luôn có cách quản lý cuộc sống của mình thật khoa học và kỷ luật. Mỗi ngày đều duy trì các hoạt động bổ sung kiến thức và kỹ năng cho bản thân. Không quên rèn luyện thể chất bằng việc duy trì tập luyện thể dục mỗi ngày. Thời gian khác còn tìm hiểu những kiến thức mới mẻ như văn hóa và bổ sung vốn đa ngoại ngữ.

Cân bằng tốt công việc và gia đình

Phụ nữ ngày nay nếu như kiếm tiền giỏi thì sẽ chẳng thèm lo đến bếp núc?

Có một cái nhìn khá thiển cận về phụ nữ hiện đại khi mặc định rằng nếu họ đi ra ngoài kiếm tiền, năng nổ ngoài xã hội thì sẽ chẳng thể làm nội trợ tốt hoặc chỉ biết trông cậy vào người giúp việc. Rất nhiều chị em đã chứng minh quan điểm này sai khi họ tài tình phân chia quỹ thời gian rất tốt để vừa hoàn thành công việc và chăm sóc cho gia đình một cách chu đáo nhất. 

Trà My - cô gái nổi tiếng khắp Tiktok vì tỏa ra nguồn năng lượng tích cực của người phụ nữ biết yêu bản thân và độc lập - Ảnh 5.

Trà My - cô gái nổi tiếng khắp Tiktok vì tỏa ra nguồn năng lượng tích cực của người phụ nữ biết yêu bản thân và độc lập - Ảnh 6.

Cô nàng Trà My cũng là một đại diện trong số đó, bởi cô ấy sống đầy nhiệt huyết, luôn muốn được bận rộn với công việc. Cô chia sẻ: "Được là chính mình, làm những gì mình giỏi nhất để khiến mình vui có động lực làm việc và kiếm được tiền". Tuy nhiên, cô ấy không chỉ tập trung cho việc kiếm tiền mà còn cân bằng được rất tốt vai trò người phụ nữ của gia đình. 

Trà My cũng là đại diện của một cô vợ thời hiện đại khi việc nhà và căn bếp không phải là nỗi ám ảnh hay cực hình. Theo dõi sẽ thấy cô chia sẻ rất nhiều các món ăn khác nhau, đa dạng và phong phú từ Á sang Âu. Cô từng tiết lộ mỗi sáng dù bận rộn vẫn duy trì thói quen nấu ăn để mang đến những món dinh dưỡng cho chồng và cả bản thân cũng không bỏ mất bữa nào. Những món ăn mà cô nàng chia sẻ trên TikTok không chỉ đơn thuần "thích gì nấu đó", Trà My đã cẩn thận nghiên cứu các món ăn và thành phần giá trị dinh dưỡng.

Mặc dù đã bước vào cuộc sống hôn nhân nhưng Trà My và chồng luôn biết cách tạo ra những điều mới mẻ cùng với nhau, làm cho "sự chung sống" này thú vị mỗi ngày. Chăm sóc bản thân và đối phương rất tỉ mỉ và cẩn thận. Ngoài ra, cách cả hai phân công việc nhà với nhau cũng thú vị và hợp lý dựa trên sự chia sẻ và đồng thuận. Luôn tôn trọng khoảng không gian riêng khi mỗi người cần tập trung cho công việc hay ra ngoài gặp mặt bạn bè. Hôn nhân của họ khiến nhiều cô gái phần nào giảm bớt đi nỗi e ngại lập gia đình vì sợ gò bó và mất tự do.

Biết cách tận hưởng cuộc sống

Tự thưởng cho bản thân những chuyến nghỉ dưỡng, du lịch trải nghiệm 

Trà My cũng không phải chỉ biết mỗi việc nước, việc nhà, mà rất biết cách hưởng thụ cuộc sống này. Không chỉ quan tâm đến sức khỏe và sắc vóc mà tinh thần cũng được chăm chút rất cẩn thận. Thậm chí, cô còn không ngại trải nghiệm những chuyến du lịch một mình. 

Người khác sẽ sợ cô đơn, nhàm chán nhưng với Trà My thì mỗi chuyến đi đều mang đến những thú vị và giải tỏa tinh thần. Giải phóng những mệt mỏi trong cuộc sống, tận hưởng khoảng thời gian tự do để làm mới bản thân.

"Đi chơi một mình vui lắm, kết hôn thì kết hôn nhưng vẫn cần thời gian riêng mà. Tự khám phá chính mình thú vị quá mà, có gì đâu mà buồn", Trà My từng chia sẻ. 

Trà My - cô gái nổi tiếng khắp Tiktok vì tỏa ra nguồn năng lượng tích cực của người phụ nữ biết yêu bản thân và độc lập - Ảnh 9.

Còn bạn, đã xây dựng kế hoạch cho cuộc sống của mình như thế nào?

Trà My - cô gái nổi tiếng khắp Tiktok vì tỏa ra nguồn năng lượng tích cực của người phụ nữ biết yêu bản thân và độc lập - Ảnh 8.

https://afamily.vn/tra-my-co-gai-noi-tieng-khap-tiktok-vi-toa-ra-nguon-nang-luong-tich-cuc-cua-nguoi-phu-nu-biet-yeu-ban-than-va-doc-lap-20211228140857879.chn
Chia sẻ
Đọc thêm