TP.HCM: Người phụ nữ bỏng đến 32% cơ thể vì bị chồng hờ cuồng ghen đốt nhà ngày Tết

Cho rằng nhân tình có người khác, gã đàn ông tạt xăng rồi khóa trái cửa bên ngoài châm lửa đốt khiến hai mẹ con vợ hờ bỏng nặng.

Chiều 19/2, nguồn tin của chúng tôi tại khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, vừa qua nơi đây đã tiếp nhận một trường hợp bị bỏng nặng rất thương tâm.

Bệnh nhân là chị T.T.M.A. (ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) nhập viện ngày 15/2 trong tình trạng bỏng 32% cơ thể, bỏng hô hấp nặng.

TP.HCM: Người phụ nữ bỏng đến 32% cơ thể vì bị chồng hờ cuồng ghen đốt nhà ngày mùng 4 Tết - Ảnh 1.

Khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, BV Chợ Rẫy.

Các bác sĩ phải tiến hành thay băng, bù dịch, cắt lọc vết thương và xử trí bỏng hô hấp cho chị A. Hiện tại bệnh nhân vẫn đang được theo dõi tích cực và chưa thể dự kiến được thời gian nằm điều trị.

Theo thông tin ban đầu, trước đó mẹ con chị A. bị người chồng hờ khóa trái cửa nhốt rồi tạt xăng châm lửa đốt rạng sáng ngày 15/2 (Tức mùng 4 Tết) tại một căn nhà thuê trên tỉnh lộ 15 (thuộc xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM).

TP.HCM: Người phụ nữ bỏng đến 32% cơ thể vì bị chồng hờ cuồng ghen đốt nhà ngày mùng 4 Tết - Ảnh 2.

Bệnh nhân điều trị tại khoa Phỏng, BV Chợ Rẫy.

Nguyên nhân của hành động nhẫn tâm trên được cho là vì người đàn ông ghen tuông, nghi ngờ chị A. có người mới.

May mắn là người dân phát hiện kịp thời, lao vào phá cửa cứu 2 mẹ con thoát chết. Ngoài chị A. nằm BV Chợ Rẫy thì con gái 7 tuổi của chị cũng đang cấp cứu tại BV Nhi Đồng 1.

Ngay sau đó, Công an huyện Củ Chi đã vào cuộc và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Duy Thảo (37 tuổi, ngụ quận 12) để điều tra hành vi Giết người.

Chia sẻ
Đọc thêm