TP.HCM: "Ngáo đá" tưởng anh ruột là kẻ thù, gã đàn ông đoạt mạng hai người khi đang nhậu đêm giao thừa

Nhậu say và trước đó có sử dụng ma túy, đối tượng nhầm tưởng bạn nhậu là kẻ thù nên đã ra tay sát hại dã man 2 người, trong đó có anh ruột.

Ngày 16/2, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ đối tượng Phan Thanh Minh (SN 1988, ngụ khu phố Phước Lai, phường Trường Thạnh, TP. Thủ Đức) để điều tra vụ án "Giết người".

Trước đó vào sáng ngày 12/2, Công an phường Long Trường (TP Thủ Đức) tiếp nhận tin báo của người dân về việc phát hiện 2 người đàn ông nằm chết trước ngôi nhà không số ở đường số 8, khu phố Phước Hiệp, phường Long Trường (TP Thủ Đức).

Nhận tin báo, cơ quan CSĐT phối hợp Đội Kỹ thuật hình sự đến khám nghiệm hiện trường, ghi nhận trên người các nạn nhân có tác động ngoại lực, dấu vết máu vương vãi. Đồng thời trong nhà có 1 đối tượng đang cố thủ.

Qua điều tra, truy xét, công an đã bắt giữ đối tượng Phan Thanh Minh.

TP.HCM: "Ngáo đá" tưởng anh ruột là kẻ thù, gã đàn ông đoạt mạng hai người khi đang nhậu đêm giao thừa - Ảnh 1.

Hiện trường phát hiện vụ án mạng. (Ảnh: C.M.)

Tại cơ quan công an, đối tượng khai nhận khuya ngày 11/2, Minh ngồi nhậu cùng Phan Tấn Hồng (anh ruột Minh), Nguyễn Thanh Hưng (SN 1972) và một người tên Nam (tức Aly).

Sau khi Nam bỏ về trước, do nhậu say và trước đó có sử dụng ma túy nên Minh tưởng Hồng là Tiến (người từng có mâu thuẫn với Minh) nên đá 2-3 cái vào mặt của Hồng rồi nắm chân kéo ra ngoài đường trước nhà tiếp tục đánh anh ruột dã man.

Sau đó Minh quay vào nhà và tưởng Hưng là cháu của Tiến nên cũng kéo ra ngoài sân đánh đập liên tiếp. Minh còn dùng cục đất trước nhà gói vào trong áo đập nhiều lần vào đầu của Hưng và Hồng rồi mới vào nhà ngủ.

Hậu quả là 2 nạn nhân bị đa chấn thương thương nên chết tại chỗ.

Chia sẻ
Đọc thêm