TP.HCM công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10 công lập, THPT Nguyễn Thượng Hiền đoạt ngôi cao nhất với mức 41 điểm

Sau khi công bố điểm chuẩn thời gian để học sinh nộp hồ sơ nhập học từ ngày 12/8 đến 16h30 ngày 22/8.

Chiều 10/8, Sở GD-ĐT TP.HCM công bố điểm chuẩn vào lớp 10 công lập các trường trên địa bàn với 3 điểm NV1, NV2 và NV3. Năm nay, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền (quận Tân Bình) có mức điểm chuẩn NV1 cao nhất là 41 điểm. Các mức điểm chuẩn NV2, NV3 của trường lần lượt là 41,5 và 42.

Dưới đây là danh sách điểm chuẩn cụ thể của 108 trường THPT công lập ở TP.HCM:

TP.HCM công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10 công lập, THPT Nguyễn Thượng Hiền đoạt ngôi cao nhất với mức 41 điểm - Ảnh 1.

TP.HCM công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10 công lập, THPT Nguyễn Thượng Hiền đoạt ngôi cao nhất với mức 41 điểm - Ảnh 2.

TP.HCM công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10 công lập, THPT Nguyễn Thượng Hiền đoạt ngôi cao nhất với mức 41 điểm - Ảnh 3.

TP.HCM công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10 công lập, THPT Nguyễn Thượng Hiền đoạt ngôi cao nhất với mức 41 điểm - Ảnh 4.

TP.HCM công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10 công lập, THPT Nguyễn Thượng Hiền đoạt ngôi cao nhất với mức 41 điểm - Ảnh 5.

Ssau khi công bố điểm chuẩn thời gian để học sinh nộp hồ sơ nhập học từ ngày 12/8 đến 16h30 ngày 22/8. Hồ sơ nhập học gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển 10 có ghi 3 nguyện vọng ưu tiên xét vào trường trung học phổ thông;

- Phiếu báo điểm tuyển sinh 10 trên đó có ghi 3 nguyện vọng.

- Học bạ cấp trung học cơ sở (bản chính)

- Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở (bản chính). Học sinh mới công nhận tốt nghiệp nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp (tạm thời) do các cơ sở giáo dục cấp và nộp bản chính văn bằng vào hồ sơ khi được Phòng Giáo dục và đào tạo cấp phát bằng

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

- Giấy xác nhận được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích (nếu có) do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Trong ngày 24/8/2020, Hội đồng tuyển sinh của trường họp để sơ kết việc nhận học sinh vào học và gửi báo cáo về Phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng, Sở GD-ĐT. Về việc thay đổi nguyện vọng: Tuyệt đối không đổi nguyện vọng sau khi công bố kết quả tuyển sinh. Sở Giáo dục và Đào tạo cũng như các trường THPT đều không nhận đơn cũng như không giải quyết việc xin đổi nguyện vọng ưu tiên.

Các trường THPT chỉ nhận hồ sơ thí sinh có trong danh sách trúng tuyển vào lớp 10 của đơn vị mình.

Chia sẻ
Đọc thêm