Touliver gây xôn xao khi "cầm trịch" sự kiện nhạc Rap - Hip Hop lớn nhất Việt Nam - Live Concert Rap Việt All-Star

Vừa vinh dự có được danh hiệu Nhà sản xuất của năm tại giải Cống hiến 2021, Touliver tiếp tục chinh chiến với vai trò Giám đốc âm nhạc tại Live Concert Rap Việt All-Star sẽ được diễn ra vào ngày 30/01 sắp tới.

Tiếp nối chuỗi thành công của Rap Việt, tại Live Concert Rap Việt All-Star lần này, hàng nghìn khán giả càng đặt kỳ vọng to lớn vào những người làm chương trình và hơn cả là Giám đốc âm nhạc Touliver. Chia sẻ về chương trình, Touliver cho biết: "Rap Việt hay Live Concert Rap Việt All-Star thực chất không quá khác biệt về mặt tinh thần và thông điệp. Sau những thành công từ cuộc thi, mong muốn của cả ekip là mang tinh thần, âm nhạc cốt lõi của Rap Việt lên sân khấu lớn với hàng nghìn khán giả để tất cả những ai yêu rap có thể trực tiếp nghe những phần trình diễn live thay vì ngồi tại nhà xem qua TV".

Touliver gây xôn xao khi "cầm trịch" sự kiện nhạc Rap - Hip Hop lớn nhất Việt Nam - Live Concert Rap Việt All-Star - Ảnh 1.

Nói về sự đầu tư trong âm nhạc và dàn dựng sân khấu live concert lần này, anh tiết lộ: "Tất nhiên, mọi tiết mục trong Rap Việt đều được trau chuốt kĩ lưỡng để mang đến khán giả chất lượng âm thanh tốt nhất, nhưng đó là chất lượng truyền hình. Còn ở sân khấu Live Concert với hàng ngàn khán giả, đòi hỏi cần có sự chuẩn bị quy mô, hoành tráng hơn. Không chỉ về thiết bị âm thanh, sự quy mô còn được thể hiện ở phần dàn dựng sân khấu và sự kết nối giữa các tiết mục". Giám đốc âm nhạc Touliver cũng tin rằng sự hoành tráng và đầu tư của sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star lần này chắc chắn sẽ khiến khán giả sẽ có những trải nghiệm âm nhạc chất lượng, sống động hơn rất nhiều.

Touliver gây xôn xao khi "cầm trịch" sự kiện nhạc Rap - Hip Hop lớn nhất Việt Nam - Live Concert Rap Việt All-Star - Ảnh 2.

Touliver gây xôn xao khi "cầm trịch" sự kiện nhạc Rap - Hip Hop lớn nhất Việt Nam - Live Concert Rap Việt All-Star - Ảnh 3.

Touliver gây xôn xao khi "cầm trịch" sự kiện nhạc Rap - Hip Hop lớn nhất Việt Nam - Live Concert Rap Việt All-Star - Ảnh 4.

Sân khấu Live Concert Rap Việt All-Star.

"Thực sự Rap Việt đã chiếm khá nhiều thời gian của tôi với gần nửa năm nhưng cuối cùng mùa 1 cũng kết thúc với nhiều thành công và sự ủng hộ của khán giả. Với Live Concert Rap Việt All-Star, tôi và mọi người đều mong muốn mang đến một sân khấu tuyệt vời nhất có thể. Điều đặc biệt nhất chắc chắn là tinh thần của các chiến binh sau khi cuộc thi kết thúc. Nếu trước đây khán giả nhìn thấy các bạn thí sinh có phần còn non nớt trong các vòng thi thì sắp tới với Live Concert Rap Việt All-Star các bạn thật sự đã là những nghệ sĩ với sự trưởng thành, dày dặn hơn rất nhiều" – Giám đốc âm nhạc Touliver hào hứng nói về buổi concert sắp diễn ra.

Với Live Concert Rap Việt All-Star, lần đầu tiên, giám khảo, huấn luyện viên và loạt gương mặt đình đám của thế hệ mới Rap Việt sẽ cùng đứng trên sân khấu như những người nghệ sĩ rap thực thụ để cùng cháy hết mình trước hàng ngàn khán giả. Đây có thể coi là sự kiện âm nhạc Rap - Hip Hop có 1- 0 - 2 và lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Live Concert Rap Việt All-Star sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Chưa dừng lại ở đó, chương trình còn được "bơm nhiệt" cực mạnh bởi các Top DJ hàng đầu với set nhạc cực sung đậm chất hiphop. Live Concert Rap Việt All-Star sẽ được tổ chức duy nhất vào ngày 30/01/2021 tại trung tâm SECC, Quận 7, Tp.HCM. Chương trình chính diễn ra từ 20h, các hoạt động bên lề sẽ diễn ra từ 15h.

Chia sẻ
Đọc thêm