Touliver chính thức lên tiếng sau casting Rap Việt: Thí sinh có kinh nghiệm nhưng lại quên lời, offbeat, không màu sắc thì vẫn khó vào!

BTC Rap Việt cho biết 100% thí sinh đến casting đều trải qua quá trình tuyển chọn công khai, minh bạch.

Tiếp tục hành trình tìm kiếm những rapper thế hệ mới tại Việt Nam, Rap Việt – Mùa 2 đã sớm khởi động casting trong tháng 4 vừa qua ở 2 miền Nam – Bắc. Với mong muốn tuyển chọn những thí sinh tiềm năng từ khắp mọi miền đất nước và giúp các bạn không bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng, ban tổ chức chương trình đã kêu gọi tất cả những ai có niềm đam mê nhạc rap hãy đăng ký tham gia casting.

Touliver chính thức lên tiếng sau vòng casting Rap Việt: Thí sinh có kinh nghiệm nhưng lại quên lời, offbeat, không màu sắc thì vẫn khó vào! - Ảnh 1.

Touliver chính thức lên tiếng sau vòng casting Rap Việt: Thí sinh có kinh nghiệm nhưng lại quên lời, offbeat, không màu sắc thì vẫn khó vào! - Ảnh 2.

Touliver chính thức lên tiếng sau vòng casting Rap Việt: Thí sinh có kinh nghiệm nhưng lại quên lời, offbeat, không màu sắc thì vẫn khó vào! - Ảnh 3.

Ban tồ chức cho biết quá trình tuyển chọn diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch, theo đúng các tiêu chí của chương trình. Chia sẻ về việc lựa chọn thí sinh tại vòng casting, Touliver - Giám khảo casting, đồng thời là Giám đốc âm nhạc Rap Việt – Mùa 2 cho biết: "Vì số lượng thí sinh năm nay đông hơn rất nhiều lần so với năm trước nên tại vòng casting, các bạn sẽ có ít thời gian hơn để thể hiện tài năng của mình, bao gồm cả kĩ thuật, performance (trình diễn) và lyrics (lời). Chính vì vậy, có những thí sinh đã có nhiều kinh nghiệm trước đó nhưng khi casting lại quên lời, offbeat, sự thể hiện không quá nổi bật hay không có màu sắc riêng thì vẫn khó vào vòng trong. Bên cạnh đó, những thí sinh có sự độc đáo, mới mẻ trong cách chọn chủ đề để khai thác lại có được điểm cộng từ ban giám khảo".

Touliver chính thức lên tiếng sau vòng casting Rap Việt: Thí sinh có kinh nghiệm nhưng lại quên lời, offbeat, không màu sắc thì vẫn khó vào! - Ảnh 4.

Để vượt qua vòng casting, mỗi thí sinh phải thật sự là những nhân tố nổi bật giữa mặt bằng vô số thí sinh tài năng và đầy bản lĩnh của năm nay. Giám khảo casting JustaTee tiết lộ bản thân đã phải nâng cao tiêu chí tuyển chọn thí sinh năm nay, anh hào hứng chia sẻ: "Hình như sau khi chứng kiến mùa 1 nhiều quái vật, nhiều sự bùng nổ thì tiêu chí của JustaTee nó dần cao lên thì phải! Có vẻ năm nay, mình tự đặt cho mình cái ngưỡng cao hơn để chọn các gương mặt tiềm năng".

Touliver chính thức lên tiếng sau vòng casting Rap Việt: Thí sinh có kinh nghiệm nhưng lại quên lời, offbeat, không màu sắc thì vẫn khó vào! - Ảnh 5.

Touliver chính thức lên tiếng sau vòng casting Rap Việt: Thí sinh có kinh nghiệm nhưng lại quên lời, offbeat, không màu sắc thì vẫn khó vào! - Ảnh 6.

Touliver chính thức lên tiếng sau vòng casting Rap Việt: Thí sinh có kinh nghiệm nhưng lại quên lời, offbeat, không màu sắc thì vẫn khó vào! - Ảnh 7.

Đánh giá về mặt bằng chung của thí sinh đến tham gia casting, giám đốc âm nhạc Touliver nhận định: "Bước đà của mùa 1 khiến các thí sinh năm nay có sự bùng nổ về số lượng, chất lượng và cả năng lượng. Vòng casting ở cả miền Bắc và miền Nam đã chọn ra khá nhiều gương mặt nổi bật, thế nhưng phải đợi sự thể hiện của các bạn qua từng vòng thi mới có thể đánh giá chính xác được. Dù gì đi nữa, Touliver mong rằng mọi người sẽ đón chờ mùa 2 vì hứa hẹn sẽ rất cháy".

Rap Việt

  • Chương trình âm nhạc tìm kiếm tài năng Rap
  • 120 phút
  • 01/08/2020

Rap Việt là một chương trình tìm kiếm tài năng về rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Đài Truyền hình TPHCM phối hợp cùng với công ty Vie Channel (thuộc DatViet VAC) sản xuất. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV2 - Vie Channel và kênh VTVCab 1 - Vie Giải Trí vào lúc 20 giờ tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1 tháng 8 năm 2020.

Đạo diễn: Vương Khang, Đức Đỗ
Diễn viên: Wowy, Karik, Rhymastic, Justatee

Nhằm đảm bảo tính hấp dẫn cho khán giả khi theo dõi chương trình, những gương mặt thí sinh vượt qua casting sẽ lần lượt được ban tổ chức công bố thông qua những tập phát sóng chính thức của vòng Chinh Phục Rap Việt – Mùa 2. Song song đó, trong tháng 5 tới, các nội dung ghi hình nổi bật của vòng casting cũng sẽ được ban tổ chức đăng tải trên fanpage Rap Việt – Vie Channel và YouTube Vie Channel.

Chia sẻ
Đọc thêm