Tột cùng phẫn nộ khi xem clip người phụ nữ quăng, quật em bé sơ sinh không khác gì đồ chơi

Chỉ có hơn 20 giây nhưng đoạn clip đã khiến ai xem xong cũng vô cùng bức xúc, xem đến đâu là trào dâng sự phẫn nộ đến đó.

Cộng đồng mạng đang bày tỏ sự kinh hoàng tột cùng khi xem clip ghi lại cảnh bạo hành 1 em bé sơ sinh chỉ mới vài tháng tuổi. Trong đoạn clip vỏn vẹn 20 giây có lẽ được camera gia đình ghi lại, một người phụ nữ đang nằm cùng với 1 em bé sơ sinh còn rất nhỏ ở trên bụng. Ngay khi em bé sơ sinh cất tiếng khóc cũng là lúc người phụ nữ này không ngừng ra tay bằng những hành động vô cùng kinh khủng như cầm hai tay lắc, quăng, giật, ném bé...

Túm tóc, vật ngược ra đằng sau, dùng tay xoay lắc liên tục đầu bé... chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ còn dùng tay hất mạnh khiến đứa trẻ lộn nhào cắm đầu xuống ngay bên cạnh. Mặc đứa trẻ khóc lóc không thành tiếng, người phụ nữ vẫn ra tay bằng những động tác cực mạnh, dứt khoát và không 1 chút do dự.

Đoạn clip khiến người xem ghê sợ.

Dùng cả 2 tay và có cảm giác còn dùng hết sức mình, người phụ nữ cứ thế ra sức hành hạ đứa bé không ngừng nghỉ. Bé càng khóc thì càng quăng, quật rồi cuối cùng là ném mạnh sang 1 bên.

Những hình ảnh được camera ghi lại khiến ai xem cũng phải thót tim, rùng mình sợ hãi trước hành động nhẫn tâm của người phụ nữ. Thậm chí, không ít người ban đầu cho rằng đây là con búp bê thì người phụ nữ mới hành động mạnh tay như vậy. Song khi nghe tiếng bé khóc, nhìn kĩ lại phản ứng của em bé thì ai cũng phải thốt lên "ôi trời ơi", "kinh khủng quá", "không dám xem hết clip", "trời ơi con người đây sao..."...

Tột cùng phẫn nộ khi xem clip người phụ nữ quăng, quật em bé sơ sinh không khác gì đồ chơi - Ảnh 2.

Những hành động vô cùng nhẫn tâm của người phụ nữ khiến người xem ghê sợ.

Hiện tại chưa rõ đoạn clip này có nguồn gốc ở đâu song có người đoán rằng có thể người phụ nữ này bị trầm cảm sau sinh nên mới ra tay hành động quá nhẫn tâm và kinh khủng đến vậy. Nhưng dù là bị vấn đề tâm lý hay trầm cảm đi chăng nữa thì hậu quả khủng khiếp mà người phụ nữ để lại cho đứa trẻ non nớt kia thật không ai dám nghĩ tới. Và đa số ý kiến cho rằng không thể chấp nhận được hành động vô nhân tính của người phụ nữ này, dù bất cứ lý do gì đi chăng nữa.

"Thế này thì giết con chứ còn hành hạ gì nữa...", "Chắc phải bệnh nặng lắm rồi..."... đó là 1 số suy đoán của cộng đồng mạng sau khi xem đoạn clip trên. Tuy nhiên, ai cũng cảm thấy nóng như lửa đốt khi muốn tìm cách nào đó cứu lấy đứa trẻ ngay lập tức hay có động thái nào đó để đưa đứa trẻ ra khỏi không gian quá nguy hiểm này. Quả thực, nếu còn ở bên người phụ nữ này phút giây nào thì tính mạng đứa trẻ bị đe dọa phút giây ấy!

Chia sẻ
Đọc thêm