Top sao Hoa ngữ có giá trị thương mại nhất tháng 5: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước mỹ nhân này

Thứ hạng của các sao Hoa ngữ trong top giá trị thương mại khiến mọi người bất ngờ.

Mới đây, trang Endata đã công bố bảng danh sách "Giá trị thương mại của các sao Hoa ngữ trong tháng 5" và thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trong top 10 các nam nghệ sĩ thì Vương Nhất Bác đã dẫn đầu với chỉ số 92.79, hoàn toàn vượt mặt bạn diễn trong Trần tình lệnh Tiêu Chiến hay cặp đôi Sơn hà lệnh đang hot là Cung Tuấn – Trương Triết Hạn. Có thể thấy, Vương Nhất Bác tuy không xuất hiện với tần suất dày đặc như trước nhưng anh vẫn "giữ nhiệt" thông qua show ăn khách Thiên thiên hướng thượng và nhận về các hợp đồng quảng cáo đắt giá.

Ngoài ra, trong danh sách cũng có hai trường hợp khá đặc biệt là Đặng Luân và Dịch Dương Thiên Tỉ, dù không có hoạt động nổi bật nào gần đây nhưng họ vẫn được gọi tên, điều này chứng minh sức ảnh hưởng không phải dạng vừa của hai sao nam đình đám.

Top 10 giá trị thương mại của các sao nam Cbiz.

Top 10 giá trị thương mại của các sao nam Cbiz.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến

Cung Tuấn - Trương Triết Hạn

Danh sách cụ thể:

1. Vương Nhất Bác

2. Tiêu Chiến

3. Nhậm Gia Luân

4. Cung Tuấn

5. Trương Nghệ Hưng

6. Trương Triết Hạn

7. Lý Dịch Phong

8. Đặng Luân

9. Vương Tuấn Khải

10. Dịch Dương Thiên Tỉ

Còn bên bảng nữ, Dương Tử đã xuất sắc vượt qua nhiều tên tuổi đắt giá bên mảng thương mại như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy để vươn lên dẫn đầu với chỉ số 93.69. Từng bị đánh giá là ngôi sao có giá trị thương mại thấp không tưởng nên chẳng ai nghĩ có ngày Dương Tử lại có thể xuất sắc vươn lên vị trí đầu tiên. 

Trước đó, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba luôn thay phiên nhau dẫn đầu, đáng tiếc là đến tháng 5 thì hai nàng mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đành phải lùi bước trước Dương Tử. Còn Triệu Lệ Dĩnh và Angelababy cũng khiến mọi người bất ngờ vì xếp hạng thấp, đồng thời sự xuất hiện của các đàn em như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân cũng đang có xu hướng "đe dọa" vị trí của họ.

Top 10 giá trị thương mại của các sao nữ Cbiz.

Top 10 giá trị thương mại của các sao nữ Cbiz.

Dương Tử

Dương Tử

Dương Mịch

Dương Mịch

Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh

Danh sách cụ thể:

1. Dương Tử

2. Dương Mịch

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

4. Lưu Đào

5. Quan Hiểu Đồng

6. Angelababy

7. Triệu Lệ Dĩnh

8. Triệu Lộ Tư

9. Ngu Thư Hân

10. Tống Thiến

Nguồn: Weibo

Top sao Hoa ngữ có giá trị thương mại nhất tháng 5: Vương Nhất Bác dẫn đầu, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba lép vế trước mỹ nhân này - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm