Top sao Cbiz "được lòng các thương hiệu" nhất: Dương Tử vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba, người dẫn đầu khiến netizen bất ngờ

Bảng số liệu về khả năng mang hàng của các ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ đã tạo nên nhiều bất ngờ cho cư dân mạng.

Mới đây, trang Xunyee đã công bố bảng xếp hạng "Khả năng mang hàng của các ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ" (khả năng giúp các thương hiệu đạt được lượng tiêu thụ tốt) tính từ khoảng thời điểm ngày 18/5 – 24/5. 

Trong danh sách đều là những ngôi sao quen mặt gồm Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử, chỉ có điều nhiều cái tên đình đám khác như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy đều "mất hút".

Xếp hạng khả năng mang hàng của các sao Cbiz.

Xếp hạng khả năng mang hàng của các sao Cbiz.

Dẫn đầu bảng xếp hạng này chính là Tiêu Chiến với chỉ số khả năng mang hàng lên đến 93,7%. Đây là con số khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ, tuy nhiên không thể phủ nhận một điều rằng Tiêu Chiến hiện giờ rất nổi tiếng, người hâm mộ của anh có khả năng chịu chi nhất nhì Cbiz. Thêm vào đó, phí đại diện thương hiệu của Tiêu Chiến chỉ vào khoảng 30 triệu Nhân dân tệ (khoảng 107 tỷ đồng) cho 2 năm, ít hơn nhiều so với những sao nam khác nên chẳng có gì lạ khi mỹ nam Trần tình lệnh dễ dàng nhận về vô số các hợp đồng.

Tiêu Chiến dẫn đầu danh sách.

Tiêu Chiến dẫn đầu danh sách.

Dù đứng ở vị trí thứ 2 nhưng khả năng mang hàng của Vương Nhất Bác chỉ chiếm 3,9%, thấp hơn rất nhiều so với Tiêu Chiến. Ngoài ra, việc Dương Tử xếp ở vị trí thứ 3 với 0,5% và vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba với 0,2% cũng nằm ngoài dự đoán của mọi người. 

Rõ ràng là từ trước đến nay, Địch Lệ Nhiệt Ba được các thương hiệu ưu ái hơn Dương Tử, chỉ có điều chẳng ai nghĩ khả năng mang hàng của cô lại thấp hơn người đồng nghiệp bằng tuổi. Bên cạnh đó, top 10 trong danh sách chiếm đến 99,4% khả năng mang hàng, còn những sao Hoa ngữ khác chỉ chiếm vỏn vẹn 0,6%.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác

Dương Tử

Dương Tử

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba

Các vị trí tiếp theo trong danh sách:

No.5: Cung Tuấn

No.5: Cung Tuấn

No.6: Vương Tuấn Khải

No.6: Vương Tuấn Khải

No.7: Thành Nghị

No.7: Thành Nghị

No.8: Nhậm Gia Luân

No.8: Nhậm Gia Luân

No.9: Trương Triết Hạn

No.9: Trương Triết Hạn

No.10: Thái Từ Khôn

No.10: Thái Từ Khôn

Nguồn: Weibo

Dàn sao Cbiz "được lòng các thương hiệu": Dương Tử vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba, người dẫn đầu khiến netizen bất ngờ - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm