Top mỹ nhân đẹp nhất Cbiz do netizen Nhật bình chọn: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này?

Rất nhiều người cảm thấy bất ngờ vì danh sách mỹ nhân Cbiz trong mắt netizen Nhật.

Mới đây, trang Baijiahao đã tiết lộ kết quả về danh sách "Những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ" do netizen Nhật tiến hành bình chọn. Trong danh sách "tứ đại mỹ nhân" này, cư dân mạng đều thấy những ngôi sao quen mặt xuất hiện như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt BaTriệu Lệ Dĩnh. Nhưng họ không nghĩ thứ hạng của 3 mỹ nhân này đều phải xếp sau một sao nữ vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, đó là Cúc Tịnh Y.

1. Cúc Tịnh Y

Cúc Tịnh Y có xuất phát điểm là thành viên nhóm nhạc nữ SNH48 và nhóm nhạc này từng rất nổi tiếng ở Nhật Bản, đó có lẽ chính là lý do netizen ở đây biết đến cô nhiều hơn bất kỳ mỹ nhân nào trong danh sách. Dù từng vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không thể phủ nhận được việc Cúc Tịnh Y rất xinh đẹp và vẻ ngọt ngào của cô rất hợp với gu của người Nhật.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 1.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 2.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 3.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 4.

2. Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi sở hữu vẻ đẹp thanh cao thoát tục tựa tiên nữ và suốt nhiều năm qua cô vẫn luôn được công chúng gọi là "thần tiên tỷ tỷ". Ở Lưu Diệc Phi, người ta thấy được vẻ trong sáng ngọt ngào nhưng cũng không kém phần quyến rũ và mê hoặc. Với nhan sắc ấn tượng như vậy, cũng chẳng lạ gì khi nữ diễn viên 34 tuổi này thường xuyên góp mặt trong top những mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 5.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 6.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 7.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 8.

3. Triệu Lệ Dĩnh

Đứng thứ 3 trong danh sách này chính là Triệu Lệ Dĩnh, người cũng sở hữu vẻ đẹp trong sáng đúng chuẩn gu của netizen Nhật giống như Lưu Diệc Phi và Cúc Tịnh Y. Không chỉ vậy, Triệu Lệ Dĩnh cũng có một sự nghiệp hết sức thành công, cô xuất hiện trong nhiều bộ phim ăn khách với tầm ảnh hưởng lan rộng đến nhiều nước ở châu Á, trong đó có cả Nhật Bản.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 9.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 10.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 11.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 12.

4. Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba được biết đến với gương mặt khá Tây, vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ của cô khác hẳn với những mỹ nhân ở trên. Nhưng dường như vẻ đẹp khác lạ và đặc biệt của nàng mỹ nữ Tân Cương này lại chính là điểm nhấn khiến cô được netizen ở xứ sở hoa anh đào chú ý đến. Tuy nhiên đối với nhiều người thì vị trí này của Địch Lệ Nhiệt Ba khá thấp, dù sao cô cũng là một trong những mỹ nhân đình đám nhất của Cbiz hiện nay.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 13.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 14.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 15.

Netizen Nhật chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất Cbiz: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 16.

Nguồn: Baijiahao

Top mỹ nhân đẹp nhất Cbiz do netizen Nhật bình chọn: Đẹp tự nhiên như Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không cạnh tranh được với sao nữ thẩm mỹ này? - Ảnh 17.

Chia sẻ
Đọc thêm