Top hot search Weibo: Đặng Siêu tới khoa phụ sản khám bệnh nhưng lại bị bà xã mắng té tát, chuyện gì đây?

Câu chuyện giữa hai vợ chồng Đặng Siêu và Tôn Lệ khiến công chúng không nhịn nổi cười.

Mới đây, vợ chồng Tôn Lệ và Đặng Siêu đã lên top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất với nội dung: "Đặng Siêu tới khoa phụ sản để kiểm tra sức khỏe"

Cụ thể là trên trang cá nhân mới đây, Tôn Lệ đã chia sẻ một câu chuyện hiểu lầm vô cùng hy hữu xảy ra giữa hai vợ chồng cô. Chuyện là nữ diễn viên đã nhờ một bác sĩ phụ khoa mình quen hẹn lịch khám sức khoẻ tổng quát cho Đặng Siêu nhưng lại bị anh hiểu lầm thành đến khoa phụ sản để khám.

Top hot search Weibo: Đặng Siêu tới khoa phụ sản khám bệnh nhưng lại bị bà xã mắng té tát, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Chia sẻ của Tôn Lệ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân, Tôn Lệ viết: "Đặng Siêu! Tôi nói tôi đang quay phim nên đã nhờ một bác sĩ phụ khoa mà tôi biết để đặt lịch khám sức khoẻ tổng quát cho Đặng Siêu, sau đó Đặng Siêu chạy đến khoa phụ sản đợi rất lâu và nói rằng không ai ngó ngàng gì đến anh ấy... Tôi cũng choáng luôn.

Tôi hỏi này, anh (Đặng Siêu) đến khoa phụ sản thì có thể kiểm tra cái gì được chứ, sao anh không tự suy nghĩ xem, tôi nói tôi đang quay phim, không thể sắp xếp kỹ càng cho anh được nhưng mà anh cũng có miệng mà, có thể hỏi mà, hỏi xem kiểm tra cái gì, ở đâu? Anh ấy nói không biết"

Top hot search Weibo: Đặng Siêu tới khoa phụ sản khám bệnh nhưng lại bị bà xã mắng té tát, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Tôn Lệ và Đặng Siêu là cặp vợ chồng lầy lội nhất nhì Cbiz.

Câu chuyện của cặp vợ chồng lầy lội nhất nhì Cbiz hiện đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Nhiều người nhận xét rằng, quả là các ông chồng khi thiếu vợ thì không biết làm gì cả. 

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm