Top 4 cung Hoàng đạo dành hết tuổi trẻ cho công việc, lao vào làm như con thiêu thân để sau này có được cuộc đời viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sẽ không ngại mà dành cả thanh xuân để nỗ lực trong công việc, gây dựng sự nghiệp đồ sộ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Top 4 cung Hoàng đạo dành hết tuổi trẻ cho công việc, lao vào làm như con thiêu thân để sau này có được cuộc đời viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Cự Giải được xem là chú ong cần mẫn và chăm chỉ trong công việc. Họ có thể không nhanh nhạy như các chòm sao khác nhưng lại có được sự điềm tĩnh và kiên nhẫn đi từng bước một lên đến đỉnh cao danh vọng. Cự Giải là người có trách nhiệm với những gì được giao phó và không bao giờ yên tâm đi về nghỉ ngơi khi công chuyện vẫn chưa xong. Họ không muốn làm đồng nghiệp và cấp trên thất vọng về mình nên lúc nào cũng hoàn toàn mọi thứ một cách tốt nhất hoặc ít nhất là cố gắng hết sức. Cự Giải không có nhiều tham vọng, chỉ mong được sống cuộc đời bình yên cùng với những người thân yêu. Dù vậy, sớm muộn thì họ cũng được người khác nhìn thấy sự nỗ lực, công nhận tài năng và con đường sự nghiệp thăng tiến theo một cách chậm mà chắc. 

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Top 4 cung Hoàng đạo dành hết tuổi trẻ cho công việc, lao vào làm như con thiêu thân để sau này có được cuộc đời viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Sẽ thật tiếc nếu như không cho Ma Kết vào danh sách những cung Hoàng đạo tham công tiếc việc. Những người này sống thực tế và lý trí, họ luôn muốn chứng tỏ năng lực của bản thân thông qua thành tích công việc. Ma Kết có mơ ước giàu sang nhưng là đi lên từ chính mình. Họ không chấp nhận việc phải hạ mình nhờ cậy ai khác mà quan niệm chỉ cần là điều mình muốn thì chính mình sẽ chinh phục được nó. Trong công việc cũng vậy, Ma Kết lao vào đó như con thiêu thân, nỗ lực hết sức để tiến lên trong thời gian ngắn nhất. Dù trong hoàn cảnh nào, họ cũng không than thở nửa lời nên thường bị người ngoài nhìn vào là không cố gắng mà cũng đạt được thành tích. Đây là nét tính cách đặc trưng giúp Ma Kết được mọi người xung quanh yêu mến.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Top 4 cung Hoàng đạo dành hết tuổi trẻ cho công việc, lao vào làm như con thiêu thân để sau này có được cuộc đời viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Ở bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống, Xử Nữ vẫn là con người ưu thích sự hoàn hảo và có thể dành cả đời để biến tất cả mọi thứ xung quanh đạt đến ngưỡng toàn mỹ. Xử Nữ tiểu tiết nên nhiều lúc đánh mất quá nhiều thời gian nhưng công việc lúc nào cũng đảm bảo hoàn thành suôn sẻ. Bản tính cầu toàn không cho phép Xử Nữ dậm chân tại chỗ mà thôi thúc họ dốc sức để thể hiện cho cấp trên thấy được năng lực của mình. Đối với Xử Nữ, chỉ cần họ đặt ra mục tiêu và đủ quyết tâm thì tất cả đều trong tầm tay. Thêm nữa, Xử Nữ là người độc lập, thích làm những gì mình muốn nên ai xen vào sẽ dễ phá hỏng tâm trạng của họ. Tốt nhất là cứ để Xử Nữ làm mọi thứ, sai hay đúng thì chỉ bản thân họ mới phân định được.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5) 

Top 4 cung Hoàng đạo dành hết tuổi trẻ cho công việc, lao vào làm như con thiêu thân để sau này có được cuộc đời viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Trong công việc, Kim Ngưu là người nghiêm túc và trách nhiệm, đã làm gì thì phải làm đến nơi đến chốn, không bỏ dở giữa chừng. Đối với Kim Ngưu, họ sẽ rất lười biếng nếu như không được làm điều mình thích. Chính vì vậy nên khi tìm được đam mê, Kim Ngưu sẽ bất chấp mà lao đến học hỏi, tìm hiểu và chinh phục nó. Trong lĩnh vực chuyên môn, dường như đứng đầu luôn là những người thuộc cung Kim Ngưu. Cung Hoàng đạo này dành cho tiền tài một tình yêu rất lớn và kiếm tiền chính là công việc của đời họ. Thời trẻ, Kim Ngưu chấp nhận bỏ qua tình cảm để tập trung gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Họ không muốn "đốt" thời gian tuổi trẻ vào những thứ không có giá trị lâu dài nên tốt nhất là nỗ lực trau dồi kiến thức, nâng cao năng lực và có cho mình địa vị cao trong xã hội.

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm