Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 4/1 - 10/1: Đầu tuần khai niên vạn sự hanh thông, giữa tuần tiền bạc chảy vào túi, may mắn đến Tết

Năm 2021 chính thức bắt đầu, mọi người đều hy vọng may mắn sẽ đến với mình từ giây phút này. Tử vi học có nói, bước vào tuần đầu tiên của năm 2021 (4/1 - 10/1), 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn, gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Tuổi Thìn

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 3/1 - 10/1: Đầu tuần khai niên vạn sự hanh thông, giữa tuần tiền bạc chảy vào túi, may mắn đến Tết - Ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng, cả đời họ luôn mưu cầu sự giàu có và quyền lực, bất kể cuộc sống khó khăn thế nào họ vẫn vượt qua một cách ngoạn mục nhờ bản lĩnh tuyệt vời. Đa số những người tuổi Thìn đều có công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận, tuy nhiên đôi lúc vận may không mỉm cười nên họ phải đối mặt với khó khăn, gian nan. Người tuổi Thìn có sự phấn đấu tuyệt vời không ai sánh bằng, khi gặp được cơ hội tốt, họ luôn biết nắm bắt, nhờ vậy mà cuộc sống thăng hoa viên mãn. 

Tử vi học có nói, năm 2020 tuổi Thìn có thể đã phải đối mặt với nhiều khó khăn gian nan, thậm chí có người còn phải chịu sự mất mát, nhưng bước qua năm 2021, mọi thứ sẽ khổ tận cam lai. Cụ thể, trong tuần mới tới đây, tuổi Thìn hãy chuẩn bị tinh thần vì sẽ có thần tài và quý nhân chiếu cố. Cuối năm vừa rồi, mọi chuyện dường như không suôn sẻ thì bước qua tuần đầu tiên trong năm mới sẽ được bù đắp xứng đáng. Đặc biệt, trong tuần mới này tuổi Thìn sẽ gặp được cơ hội tốt cho công việc. Đến giữa tuần, sẽ có quý nhân định hướng tương lai, tuổi Thìn muốn không giàu có cũng khó, cuộc sống trong năm 2021 này sẽ có những bước chuyển biến tích cực không ngờ.

Tuổi Dậu

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 3/1 - 10/1: Đầu tuần khai niên vạn sự hanh thông, giữa tuần tiền bạc chảy vào túi, may mắn đến Tết - Ảnh 2.

Trời sinh tuổi Dậu là những người chăm chỉ, luôn có chí cầu tiến trong công việc. Họ không dễ dàng đầu hàng trước những khó khăn trong công việc hằng ngày hay cuộc sống, mà không ngừng thay đổi bản thân để thích ứng cũng như tạo ra được giá trị cho chính mình. Đa số tuổi Dậu luôn chủ động trong mọi tình huống, họ luôn biết nắm bắt cơ hội để gặt hái được nhiều thành công. Người tuổi Dậu còn biết quan sát tình hình xung quanh, luôn trong trạng thái cầu tiến và sẵn sàng nắm bắt cơ hội tốt để đổi đời. 

Tử vi học có nói, năm 2020 tuổi Dậu cũng là một trong những người đã phải đối mặt với không ít khó khăn trắc trở, thậm chí có người còn lao đao về tài chính, công việc cũng không thể suôn sẻ như mong đời. Tuy nhiên, trong tuần đầu của năm 2021 này, tuổi Dậu hãy chuẩn bị tinh thần vì được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Công việc tưởng rằng sẽ giậm chân tại chỗ nhưng bất ngờ thuận lợi và giúp tinh thần tuổi Dậu phấn chấn và thoải mái hơn. Giữa tuần, tuổi Dậu sẽ gặp được cơ hội tốt để nâng cao thu nhập, nhìn chung, tuần mới của tuổi Dậu sẽ rất đáng mong chờ với nhiều điều mới mẻ. Nhìn chung, năm 2021 này sẽ có nhiều niềm vui đối với tuổi Dậu. 

Tuổi Tuất

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 3/1 - 10/1: Đầu tuần khai niên vạn sự hanh thông, giữa tuần tiền bạc chảy vào túi, may mắn đến Tết - Ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Tuất vốn có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn biết tự mình tìm kiếm cơ hội để đổi đời. Người tuổi Tuất là người luôn khao khát có một cuộc sống thượng lưu, với tiền bạc và quyền lực bền vững hơn bất cứ ai. Trên thực tế, tuổi Tuất rất tài giỏi, bạn không cần đưa cho họ con cá, chỉ cần đưa họ cần câu, họ sẽ tạo ra cả một đại dương. Trong mắt nhiều người, tuổi Tuất là mẫu hình lý tưởng cho việc vượt khó, cuộc sống càng thử thách họ sẽ càng mạnh mẽ và kiên định, có khả năng vượt qua giới hạn để đạt được thành công.

Tử vi học có nói, trong năm 2020, nhiều người đã phải đối mặt với khó khăn trắc trở và tuổi Tuất cũng không ngoại lệ. Những tháng đầu năm khó khăn thế nào thì những tháng cuối năm sẽ lấy lại được những gì đã mất. Một năm sóng gió đã đi qua, năm mới với nhiều niềm vui đang bắt đầu và tuổi Tuất cũng sẽ được tận hưởng những thứ như thế. Cụ thể, trong tuần mới tới đây, tuổi Tuất hãy chuẩn bị tinh thần vì vận may đang từ từ lội ngược dòng. Đặc biệt, công việc khó khăn sẽ được giải quyết êm xuôi, từ giai đoạn này trở đi, tuổi Tuất cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội để đổi đời, năm 2021 này có thể phát tài phát lộc không ngờ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 3/1 - 10/1: Đầu tuần khai niên vạn sự hanh thông, giữa tuần tiền bạc chảy vào túi, may mắn đến Tết - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm