Top 10 sao Cbiz có ảnh hướng lớn nhất trên mạng: Tiêu Chiến tiếp tục "xưng vương", Vương Nhất Bác lại thua hai mỹ nhân này

Bảng xếp hạng này có tên của nhiều ngôi sao đình đám showbiz Hoa ngữ như Tiêu Chiến, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh,...

Mới đây, trang Datawin đã công bố bảng xếp hạng 10 sao Cbiz có sức ảnh hưởng lớn nhất trên Internet trong tháng 4 vừa qua. Với chỉ số ảnh hưởng là 8.693, Tiêu Chiến đã vượt mặt nhiều ngôi sao nổi tiếng để vươn lên dẫn đầu. 

Đối với cư dân mạng thì đây cũng không phải là một kết quả bất ngờ. Trong tháng 4 vừa qua, Tiêu Chiến đã tham gia vở kịch Như mộng chi mộng cùng đàn chị Hứa Tình và những tin tức xung quanh anh nhận được sự quan tâm rất lớn của giới truyền thông cũng như cộng đồng mạng.

Bảng xếp hạng 10 sao Cbiz có sức ảnh hưởng lớn nhất trên Internet trong tháng 4.

Tiêu Chiến

Tiêu Chiến

Ngoài Tiêu Chiến ra thì bảng xếp hạng này cũng có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đình đám khác như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác, Lộc Hàm… Trong đó, Dương Mịch bám sát Tiêu Chiến và đứng ở vị trí thứ 2.

Ngoài ra, vụ ly hôn gây chấn động cả làng giải trí của Triệu Lệ Dĩnh đã giúp cô lọt vào top 3 dù người đẹp Hữu phỉ đã cố gắng "ém nhẹm" tin tức. Còn Lộc Hàm cũng gây chú ý lớn thông qua chuyện tình cảm với Quan Hiểu Đồng trong khi Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử hay Cảnh Điềm đều nhận được sự quan tâm thông qua những bộ phim mà họ đóng.

BXH 10 sao Cbiz có sức ảnh hưởng lớn nhất trên Internet - Ảnh 3.

No.2: Dương Mịch

No.3: Triệu Lệ Dĩnh

No.3: Triệu Lệ Dĩnh

No.4: Vương Nhất Bác

No.4: Vương Nhất Bác

No.5: Dương Tử

No.5: Dương Tử

No.6: Địch Lệ Nhiệt Ba

No.6: Địch Lệ Nhiệt Ba

No.7: Cung Tuấn

No.7: Cung Tuấn

No.8: Lộc Hàm

No.8: Lộc Hàm

No.9: Trương Tử Phong

No.9: Trương Tử Phong

No.10: Cảnh Điềm

No.10: Cảnh Điềm

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm