Tông trúng chú chó chạy băng qua đường, xe máy văng xa hàng chục mét: Phản ứng của chủ chó gây tranh cãi

Chú chó bất ngờ chạy băng qua đường khiến người điều khiển xe máy không kịp trở tay. Tai nạn khiến các nạn nhân đau điếng nhưng điều gây tranh cãi nhất lại là phản ứng từ chủ nhân chú chó "hung thủ".

Trên các diễn đàn và hội nhóm MXH Facebook, clip ghi lại khoảnh khắc va chạm giữa chú chó và người tham gia giao thông trên đường đang gây "bão" vì những luồng ý kiến trái chiều. 

Xe máy tông văng chú chó chạy sang đường, trượt dài hàng chục mét.

Theo thông tin từ camera an ninh, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 20/11, tại một tuyến đường dân sinh đông đúc phương tiện di chuyển. 

Cánh cửa một nhà dân cạnh mặt đường đang mở lớn. Chú chó trong sân không được xích lại. Bất ngờ, chú chó chạy từ trong sân ra ngoài để đến chỗ cô gái đang dừng xe ở phía bên kia đường. Cô gái ấy được cho là chủ nhân chú chó. 

Cùng lúc, một xe máy bất ngờ lao đến với tốc độ lớn. Không kịp phản ứng trước "vật thể" đang băng băng chạy cắt ngang, xe máy đã tông phải chú chó. Va chạm mạnh, bất ngờ khiến cả người điều khiển xe máy và chú chó đều văng xa hàng chục mét trên mặt đường. 

Xe máy tông văng chú chó chạy sang đường, trượt dài hàng chục mét nhưng phản ứng của chủ nhân chú chó mới gây tranh cãi  - Ảnh 2.

Qua tình tiết camera, có thể thấy cô gái chỉ khóc lóc và quan tâm đến chú chó mà không để ý đến người vừa gặp tai nạn. (Ảnh cắt từ clip)

Sau khi chứng kiến sự vụ trên, cô gái được cho là chủ nhân chú chó đã vội vàng xuống xe để chạy đến hiện trường vụ việc. Tuy nhiên, qua tình tiết camera, có thể thấy cô gái chỉ khóc lóc và quan tâm đến chú chó mà không để ý đến người vừa gặp tai nạn. 

Theo chia sẻ từ người đăng tải clip, người điều khiển xe máy sau đó đã bị trượt dài khoảng 40m trên đường sau cú va chạm. Hậu quả, anh bị thương khá nặng. 

Sự việc trên đã thu hút sự quan tâm của người dùng MXH, gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Phần lớn đều tỏ thái độ bức xúc khi thấy cô gái chỉ một mực quan tâm đến thú cưng mà không để ý đến an nguy của nạn nhân. Bên cạnh đó, dân mạng cũng chê trách những người không trông coi thú cưng cẩn thận, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn giao thông. 

Chia sẻ
Đọc thêm