Tổng thống Trump bất ngờ xuất hiện trước công chúng, vẫy tay chào người ủng hộ

Hồng Anh, Theo VOV

Tổng thống Trump đã rời bệnh viện trong chốc lát và xuất hiện trước công chúng, vẫy tay chào những người ủng hộ.

Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y Walter Reed sau khi ông được chẩn đoán mắc Covid-19. Nhiều chuyên gia y tế cho biết, ông có thể được xuất viện sớm nhất là vào hôm nay (5/10).

Video: Ông Trump ngồi trong xe, vẫy tay chào những người ủng hộ đứng hai bên đường.

Trước đó hôm qua (4/10), Tổng thống Trump đã rời bệnh viện trong chốc lát và xuất hiện trước công chúng. Ông Trump ngồi trên chiếc xe bọc thép màu đen và từ trong xe, ông vẫy cả hai tay chào những người ủng hộ đứng ở bên đường, sau đó quay trở lại bệnh viện Quân y Walter Reed.

Trong đoạn video được đăng tải trên Twitter, ông Trump được nhìn thấy đeo khẩu trang màu đen, vẫy cả hai tay chào những người ủng hộ đang giơ cao tấm biển chúc ông mau khỏe. Tổng thống Trump cũng giơ ngón tay cái, hàm ý ông vẫn ổn, nhưng do mắc Covid-19, ông không thể bước ra ngoài.

Chiều cùng ngày, ông Trump viết trên trang Twitter cá nhân rằng: “Tôi thật sự cảm ơn những người hâm mộ và những người ủng hộ bên ngoài bệnh viện. Họ là những người yêu nước và đang chứng kiến cách chúng ta đưa nước Mỹ lớn mạnh hơn trước kia!”.

Trước đó hôm 2/10, Tổng thống Trump thông báo ông và Đệ nhất phu nhân Melania đã bị mắc Covid-19 và sẽ được cách ly. Tuy nhiên, ông Trump cam kết tiếp tục làm việc và hoàn thành chiến dịch tranh cử. Tổng thống đã đăng tải dòng Tweet bày tỏ sự lạc quan vào hôm qua, cảm ơn những người dân chúc ông mau bình phục và cảm ơn các bác sỹ tại bệnh viện Walter Reed đã điều trị cho ông./.

Chia sẻ
Đọc thêm