Tổng thống Mỹ chỉ nói đúng một câu về quý tử Barron Trump nhưng cũng đủ khiến người dùng mạng phát cuồng

Hiếm khi nhắc đến con trai út trên truyền thông nhưng mới đây Tổng thống Mỹ đã nói một câu về quý tử của mình cho thấy ông tự hào như thế nào.

âElizabeth Warren - Thượng nghị sĩ bang Massachusetts - là ứng cử viên Tổng thống Mỹ hàng đầu của Đảng Dân chủ vào năm tới, từng gây chú ý khi tổ chức một cuộc mít tinh tại Công viên Quảng trường Washington với sự tham dự của khoảng 20.000 người ủng hộ.

Mới đây, theo trang Fox News, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nhắc tới sự kiện này và so sánh với con trai Barron Trump cho thấy ông tự hào về con trai út như thế nào.

"Tôi có thể đưa Barron Trump vào Công viên Trung tâm và con trai tôi sẽ có một đám đông đến vây quanh như vậy. Barron đã 13 tuổi và có thể thu hút một đám đông lớn hơn thế", Tổng thống Trump nói.

Tổng thống Mỹ chỉ nói đúng một câu về quý tử Barron Trump nhưng cũng đủ khiến người dùng mạng phát cuồng - Ảnh 1.

Ông Trump rất tự hào về con trai út của mình.

Trước đó, Đệ nhất phu nhân từng phản ứng gay gắt khi con trai bà bị mỉa mai về cái tên Barron có nghĩa là Bá tước. Bà tuyên bố rằng những đứa trẻ vị thành niên bao gồm cả con trai bà nên tránh xa chính trị. Tuy nhiên, tuyên bố mới nhất của Tổng thống Mỹ cho thấy ông tự hào về con trai mình như thế nào và tin tưởng quý tử nhà mình sẽ làm nên chuyện trên trường chính trị trong tương lai.

Trên thực tế, dù hiếm hoi xuất hiện trước công chúng nhưng Barron Trump đã chứng tỏ sức hút của riêng mình khi xuất hiện cùng với cha mẹ và các anh chị trong gia đình. Quý tử nhà Trump luôn trở thành tâm điểm chú ý, sở hữu lượng người hâm mộ khổng lồ, khiến họ phát cuồng bởi vẻ ngoại hình điển trai, chiều cao nổi bật và có phong cách nam tính, lạnh lùng. 

Tổng thống Mỹ chỉ nói đúng một câu về quý tử Barron Trump nhưng cũng đủ khiến người dùng mạng phát cuồng - Ảnh 2.

Barron Trump nổi bật trong lần xuất hiện mới nhất.

Nhiều ý kiến cho rằng, chắc chắn trong tương lai Barron Trump sẽ là một ngôi sao sáng không thua kém bất kỳ người nổi tiếng nào với gia thế hiển hách và vẻ đẹp ưu tú của mình.

Nguồn: IBT

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm