Tống Thiến diện váy hiệu cầu kỳ vẫn bị "bóc" nhược điểm vóc dáng kém đẹp trên thảm đỏ

Dù kỳ công thay đồ nhưng Tống Thiến vẫn bị lộ nhược điểm nhan sắc kém đẹp.

Mới đây, sự kiện Đêm hội Bazaar Icons thu hút đông đảo sự xuất hiện của dàn sao nổi danh Cbiz, đồng thời sự kiện cũng được netizen vô cùng chú ý. Đến với thảm đỏ sự kiện lần này, cả loạt mỹ nhân đều kỳ công ăn vận, lên đồ cầu kỳ để mang đến hình ảnh hoàn hảo nhất. Với Tống Thiến, cô cũng thay liền 2 bộ váy với thiết kế lộng lẫy. Tuy nhiên cả 2 bộ cánh đều bị chê kém đẹp, làm lộ nhược điểm vóc dáng của mỹ nhân Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc.

Dự Đêm hội Bazaar, Tống Thiến thay 2 bộ váy khác biệt mang đến hình ảnh lộng lẫy, tỏa sáng tại sự kiện. Tuy nhiên hình ảnh của cô lại bị chê kém đẹp.

Ở bộ cánh đi thảm đỏ, Tống Thiến diện mẫu váy quây, dáng váy đuôi cá với thiết kế phần thân dưới xếp tầng cầu kỳ, phần thân trên đính nơ điệu đà. Tuy nhiên bộ cánh này bị chê vì có quá nhiều chi tiết, tạo cảm giác cơ thể thẳng đuột, không tôn lên được đường cong gợi cảm.

Thiết kế dáng quây cũng làm lộ nhược điểm vóc dáng phần vai khá thô của Tống Thiến, tạo cảm giác phần vai vuông góc kém đẹp, bắp tay thô.

Tống Thiến diện váy hiệu cầu kỳ vẫn bị "bóc" nhược điểm vóc dáng kém đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Tống Thiến vốn có nhược điểm phần vai và bắp tay không mấy thon nhỏ, nuột nà. Bộ váy quây bó sát càng khiến nhược điểm này lộ rõ.

Tống Thiến diện váy hiệu cầu kỳ vẫn bị "bóc" nhược điểm vóc dáng kém đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Ở bộ cánh thứ 2 khi dự sự kiện, Tống Thiến tiếp tục chọn diện mẫu váy quây với những chi tiết xếp lớp mới lạ. Thiết kế này còn có thêm phần chiết eo để giúp nhấn mạnh vào vòng 2.

Tống Thiến diện váy hiệu cầu kỳ vẫn bị "bóc" nhược điểm vóc dáng kém đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Mẫu váy này còn có thêm chi tiết xẻ vạt tôn lên đôi chân thon dài của nữ diễn viên.

Tống Thiến diện váy hiệu cầu kỳ vẫn bị "bóc" nhược điểm vóc dáng kém đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Tuy nhiên trái với những hình ảnh đã được chỉnh sửa cầu kỳ, trong hình ảnh quay trực tiếp, Tống Thiến bị nhiều người chỉ ra nhược điểm phần vai thô, bắp tay lộ cơ bắp thiếu nuột nà.

Tống Thiến diện váy hiệu cầu kỳ vẫn bị "bóc" nhược điểm vóc dáng kém đẹp trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Hai thiết kế mà Tống Thiến đã diện đến từ thương hiệu Giambattista Valli và Alexandre Vauthier.

Thay vì những thiết kế dáng váy quây dễ làm nổi bật nhược điểm vòng eo, netizen cho rằng Tống Thiến hợp với những mẫu váy có thiết kế phần eo và vai mềm mại, giúp che bớt nhược điểm và tạo cảm giác phần vai thanh mảnh hơn.


Chia sẻ
Đọc thêm