Tổng tập lời đường mật của đàn ông trong các cuộc tình đình đám sớm tan vỡ: Hóa ra chỉ là "chót lưỡi đầu môi", đại ngôn tình thì gió cũng bay

Bài: Nhân Mã, Ảnh: Hà Mĩ, Theo Helino

Chẳng bao giờ có cổ tích giữa đời thường đâu chị em ạ, tất cả chỉ là lời chót lưỡi đầu môi thôi.

Những ngày gần đây, làng giải trí châu Á quả là không ngớt sóng gió khi lần lượt các cặp đôi nổi tiếng ly hôn. Họ chia tay và đặt ra cho những người hâm mộ họ trên màn ảnh biết bao nhiêu thắc mắc. Nhiều người nói: "Nghệ sĩ mà, chia tay cũng chẳng có gì lạ".

Nhưng nghệ sĩ thì cũng là người, họ cũng có trái tim và hẳn đã phải rung động trước nhau thật sự thì mới vững tâm ký vào tờ giấy đăng ký kết hôn được chứ. Ngày thành đôi, họ đã khiến cho biết bao thiếu nữ phải ngất ngây, đôi mắt mơ màng mường tượng với những lời nói ngôn tình về tương lai, về tình yêu, về thứ gì đó khó gọi tên nhưng cao thượng và quý báu hơn tất thảy. Chính họ đã vẽ lên những câu chuyện cổ tích giữa đời thường, về chàng hoàng tử và nàng công chúa, về những cái "chất" mà chỉ hai con người đồng điệu về tâm hồn mới cảm nhận được.

Artboard 2

Thế nhưng, khi cổ tích không còn, thực tại xâm chiếm thì những câu ngôn tình ấy hẳn đã bị nuốt vội nơi cuống lưỡi và chẳng một lần nào nữa được thốt ra. Đến lúc này, không biết là các cô gái có còn mộng tưởng về Song Joong Ki từng nói sẽ đưa vợ đi qua tất cả những con đường, về Ahn Jae Hyun từng hứa sẽ mãi yêu vợ hơn yêu con, về Lý Thần từng thề sẽ mãi ở bên cạnh Phạm Băng Băng hay về Lưu Khải Uy từng thốt lên cầu hôn được Dương Mịch đã là lễ cưới trong mộng của đời mình?

Tỉnh lại đi, kịch đã kết rồi, tâm trí họ đã không còn đặt ở nơi người phụ nữ trước kia của mình nữa. Các nàng hãy nhớ, đời thường không bao giờ có cổ tích, chỉ có các chàng trai tuy thô cứng mộc mạc chẳng bao giờ lãng mạn là ở mãi bên mình thôi. Đừng mộng tưởng những thứ xa xôi vì lời nói gió bay, dù có là ngôn tình hay đại ngôn tình đi nữa thì một khi đã không còn tình cảm chân thành cũng chỉ là trò giải trí như những bộ phim họ tham gia mà thôi.

Hãy cùng xem lại những lời nói hoa mỹ của các chàng khi xưa để sau này nếu có nghe ai đó nói thì hãy cân nhắc và chạy thật xa nhé.

Song Joong Ki, nam thần mật ngọt nhưng cuối cùng lại là kẻ công bố ly hôn trước cả vợ

Cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo, mà đặc biệt là anh chồng từ khi là chàng thiếu úy trong "Hậu Duệ Mặt Trời" cho tới lúc thành chồng vẫn luôn được chị em tôn sùng là soái ca hoàn hảo. Ấy thế nhưng khi cuộc hôn nhân của hai người tan vỡ thì hình ảnh những cảm xúc ấy đã vơi đi nhiều phần. Đa số các chị em khi nhìn lại những câu nói "bất hủ" của anh, chỉ còn biết thở dài ngao ngán.

"Ngày xưa mình từng nghĩ Song Hye Kyo cưới được anh này đúng là tốt số quá. Nhưng đúng là đường dài mới biết ngựa hay, ngã ngựa rồi mới biết đau thế nào".

"Mình vốn chẳng thích ngôn tình nhưng cũng thấy cặp đôi này hay hay, tình cảm. Chẳng thể ngờ mới cưới chưa được bao lâu đã vội ly hôn. Chán thật sự".

"Mình rút ra một điều là tình chỉ đẹp khi còn dang dở, thà anh chị cứ yêu nhau đắm đuối thì có khi mọi sự đã khác".

"Người nổi tiếng phát ngôn ra có báo chí ghi lại mà còn chóng quên đến thế thì bảo làm sao người bình thường lại nuốt lời nhau đơn giản thế kia. Đúng là không còn niềm tin nào cả".

Artboard 1

Artboard 1 copy 3

Artboard 1 copy 2

Artboard 1 copy

Lý Thần, bên nhau lúc vui nhưng không đợi được đến ngày thành "chúng ta".

Phạm Băng Băng vốn là cái tên đình đám châu Á. Vẻ đẹp của Phạm gia là niềm ao ước của biết bao nhiêu chị em, và chuyện tình yêu của chị với chàng đẹp trai Lý Thần cũng vậy. Cặp đôi rất tương xứng về ngoại hình nên trong mỗi shot ảnh đều luôn khiến người nhìn phải xuýt xoa. Đặc biệt, khi Lý Thần trả lời phỏng vấn về Phạm Băng Băng thì ai ai cũng gần như bị nhấn chìm trong những lời đường mật.

Ấy thế nhưng cách họ chia tay lại rất nhẹ nhàng, chẳng bên nào còn nhắc đến đối phương. Lúc này, mọi lời nói xưa kia chỉ còn là gió thoảng mây trôi.

"Mình thấy Phạm Băng Băng đẹp, cô nàng gần như đã tìm được hạnh phúc bên Lý Thần nhưng cuối cùng vẫn chia tay. Buồn quá".

"Đúng là nam thần ngôn tình Trung Quốc, lời nào nói cũng như viết thành sách được. Thế mà cũng chia tay. Tiếc quá".

"Lý Thần khéo miệng quá, đàn ông bên ngoài ai khéo miệng kiểu này là từ sau mình tránh xa luôn".

Artboard 1 copy 12

Artboard 1 copy 13

Artboard 1 copy 14 (1)

Artboard 1 copy 15

Artboard 1 copy 16

Ahn Jae Hyun, anh chồng trẻ đẹp và nghi án đầy rẫy âm mưu phía sau

Ngày trước xem "Vườn sao băng", thấy nàng Cỏ Goo Hye Sun trẻ đẹp quá, nghĩ rằng cuộc sống sau này của chị sẽ được sung sướng. Nào ngờ, đường đời đầy rẫy khó khăn, đến hiện tại chị không những mất niềm tin vào tình yêu mà còn lao đao cả chuyện kinh tế. Đúng là đời không biết trước điều gì.

"Anh chồng này nhìn trẻ và chưa chững chạc lắm, chắc sẽ khó dung hòa được với lối sống của người sâu sắc như Hye Sun".

"Trước kia lời nào cũng thốt được ra, sau nhìn lại mới thấy ngôn tình đúng là ngôn lù".

"Nếu anh ta mưu mô thật sự thì khổ thân nàng Cỏ quá chị em ạ. Mọi người cũng nên rút kinh nghiệm đừng tin vào những điều bay bướm đó, cứ thực tế mà triển thôi".

Artboard 1 copy 4

Artboard 1 copy 5

Artboard 1 copy 6

Artboard 1 copy 7

Lưu Khải Uy, có khi nào bằng mặt nhưng không bằng lòng?

Cặp đôi này kết hôn và đã có con nhưng vẫn đường ai nấy đi chỉ vì sự khác biệt không thể hòa hợp. Nhìn Lưu Khải Uy và Dương Mịch ai cũng đẹp, thật là tiếc nuối khi họ chia tay nhau.

"Lưu Khải Uy nhìn đàn ông thật sự, cho nên khi nói ra những điều kia khiến chị em nào cũng phải rung rinh. Nhưng sau khi họ chia tay, mình rút ra một điều là, lời nói ngôn tình chỉ có giá trị ở tại lúc đó thôi, còn sau khi dứt hơi thì rất có thể nó cũng bay đi mất rồi".

"Không biết đứa trẻ lớn lên, đọc lại những lời phỏng vấn với lời lẽ mà bố mẹ chúng dành cho nhau trên mặt báo, chúng sẽ nghĩ gì nhỉ. Chỉ cần tưởng tượng đến thôi cũng đã thấy nước mắt chảy ra rồi".

Artboard 1 copy 8

Artboard 1 copy 9

Artboard 1 copy 11

Artboard 1 copy 10

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm