Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 3/1 - 9/1: Kim Ngưu sống như người trên mây, Song Ngư làm gì cũng trôi chảy

12 cung Hoàng đạo có cuộc sống khá nhiều biến động trong tuần đầu tiên của năm mới 2022 này.

Bạch Dương

Tuần đầu tiên của năm mới 2022 là một tuần tốt lành với Bạch Dương. Một cuộc đoàn tụ trong tuần này sẽ khiến bạn xúc động và vui mừng. Ngoài ra, bạn cũng đã có đủ can đảm và lòng dũng cảm để đối đầu với những điều tồi tệ có thể xảy ra. Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy trở nên có chiều sâu hơn trong tuần mới này.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể trở thành người sống ở trên mây trong tuần mới này. Bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều về những điều mà bạn muốn ở phía trước. Chuyện tình cảm của bạn có thể xảy ra xung đột trong tuần mới này, tuy nhiên, chỉ cần thẳng thắn nói ra cảm xúc của mình thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết. Công việc của Kim Ngưu trong tuần mới này khá biến động, đây là lúc bạn cần suy nghĩ xem mình nên làm gì tiếp theo.

Song Tử

Song Tử có thể giải quyết những rắc rối trong công việc một cách xuất sắc vào tuần mới này. Đồng thời, cung Hoàng đạo này cũng sẽ có được sự kết nối sâu sắc với những người quan trọng xung quanh cuộc sống của mình. Những đề nghị của Song Tử trong tuần này cũng sẽ nhận được những phản hồi tốt. Trong chuyện tình cảm, sự thay đổi trong quan điểm sống của bạn có thể tác động lớn đến mối quan hệ hiện tại.

Cự Giải

Đây là một tuần bứt phá dành cho người thuộc cung Cự Giải. Tuần mới này bạn không chỉ đạt được những thành tích xuất sắc trong công việc mà bạn còn được rất nhiều người biết đến tên tuổi của mình. Với những cặp đôi Cự Giải, mối quan hệ của hai bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, những người độc thân cũng sẽ tìm được một người thấu hiểu bạn trong tuần này.

Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 3/1 - 9/1: Kim Ngưu sống như người trên mây, Song Ngư làm gì cũng trôi chảy - Ảnh 1.

Sư Tử

Công việc của Sư Tử có thể có những rắc rối trong tuần mới này nhưng với sự chuyên nghiệp và tự tin của mình, bạn đều giải quyết được và có được sự công nhận của mọi người xung quanh. Đây cũng là một tuần để Sư Tử làm mới lại phương pháp làm việc của mình và tìm ra được hướng đi cho tương lai. Một cuộc tranh luận nảy lửa có thể xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn vào tuần này, Sư Tử được khuyên nên hạ cái tôi của mình bớt lại kẻo nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương.

Xử Nữ

Xử Nữ có thể sẽ bị phân tâm và tiêu tốn khá nhiều năng lượng cho các cuộc gặp mặt xã hội trong tuần mới này. Tuy nhiên, nó cũng sẽ mang lại cho bạn khá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp hoặc việc kinh doanh. Xử Nữ trong tuần mới này có thể sẽ bới móc lại những chuyện cũ và khiến mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng hơn. Hãy thảo luận vấn đề mà bạn đang nhìn thấy với đối phương bằng thái độ mong muốn cố gắng giải quyết.

Thiên Bình

Đây có thể không phải là một tuần "bội thu" của Thiên Bình nhưng bạn vẫn sẵn sàng cống hiến và giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn có thể sẽ tranh cãi với cấp trên về những vấn đề không đáng có và điều này có thể khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu trong mắt lãnh đạo. Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cần cho đối phương không gian và thời gian riêng để họ cân bằng lại cuộc sống của mình.

Bọ Cạp

Tốt bụng là tốt nhưng cả nể sẽ khiến Bọ Cạp gặp khó khăn trong tuần mới này. Lời khuyên dành cho bạn trong tuần này là nên tập trung nhiều hơn vào những nhu cầu của bản thân và đừng cố để làm hài lòng người khác. Trong tuần, Bọ Cạp sẽ học hỏi được thêm rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh từ những người có kinh nghiệm. Nhờ vậy mà mức thu nhập của bạn có xu hướng tăng lên đáng kể.

Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 3/1 - 9/1: Kim Ngưu sống như người trên mây, Song Ngư làm gì cũng trôi chảy - Ảnh 3.

Nhân Mã

Tuần mới mang nhiều thành công đến cho Nhân Mã và đây là lúc mà bạn có thể tự hào về những gì mình đạt được sau sự cố gắng không ngừng nghỉ suốt cả năm qua. Tuy nhiên, Nhân Mã cần phải cẩn thận với tài chính của mình, tránh tiêu xài vào những thứ không thực sự cần thiết. Trong công việc, Nhân Mã sẽ cần đến sự hỗ trợ nhiệt tình của mọi người khi lượng công việc mà bạn cần phải xử lý khá nhiều.

Ma Kết

Với một Ma Kết tham công tiếc việc thì đây vẫn là một tuần bận rộn của bạn. Đây cũng là một tuần mà Ma Kết sẽ phải đối mặt với khá nhiều thử thách nhưng đồng thời bạn cũng thu được về vô số kiến thức mới mẻ, quan trọng cho sự phát triển sự nghiệp của mình. Trong tuần, Ma Kết sẽ nhận được sự khen ngợi từ cấp trên và bạn có thể sẽ được giao cho khá nhiều trọng trách lớn trong thời gian tới.

Bảo Bình

Tuần đầu tiên của năm mới, cảm xúc của Bọ Cạp trở nên khá rối ren. Thậm chí, năng lượng từ bạn có thể khiến những người xung quanh cảm thấy bức bối và ngột ngạt. Trong công việc, Bảo Bình cần phải nỗ lực hơn nữa mới có thể nhìn thấy những kết quả khả quan. Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng khá biến động trong tuần mới này. Người ấy dường như đang khiến cho tâm trạng của bạn trở nên rối tung rối mù hơn nữa.

Song Ngư

Tuần này Song Ngư sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Tất cả các vấn đề trong công việc của bạn sẽ được giải quyết trong tuần này. Đặc biệt, nửa cuối tuần là khoảng thời gian may mắn của Song Ngư khi bạn làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm của Song Ngư cũng khá tốt đẹp trong giai đoạn này, tuy nhiên, một số người còn độc thân được khuyên không nên quá nóng vội.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tổng quan cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo trong tuần mới 3/1 - 9/1: Kim Ngưu sống như người trên mây, Song Ngư làm gì cũng trôi chảy - Ảnh 5.

 

https://afamily.vn/tong-quan-cuoc-song-cua-12-cung-hoang-dao-trong-tuan-moi-3-1-9-1-kim-nguu-song-nhu-nguoi-tren-may-song-ngu-lam-gi-cung-troi-chay-20220102033339504.chn
Chia sẻ
Đọc thêm