Tổng hợp vài kiểu đồ nội thất đơn giản mà đẹp, chị em mua về tự lắp ráp dễ dàng, tiết kiệm được khối tiền

PH - WeBuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chị em có thể dễ dàng mua online về tự đóng thành bàn, kệ tủ hay đủ thứ đồ dùng khác, giá rất dễ chịu mà thường đều có chất lượng đủ tốt để dùng lâu dài.

1. Giá quần áo chữ A

Tín đồ của nội thất phong cách Hàn Quốc thì không thể bỏ qua kiểu giá treo quần áo chữ A này. Sản phẩm thường được làm từ chất liệu gỗ sáng màu, được xử lý chống mối mọt và cực kì dễ dàng lắp ráp chỉ với một chiếc tua vít.

Tổng hợp vài kiểu đồ nội thất đơn giản mà đẹp, chị em mua về tự lắp ráp dễ dàng, tiết kiệm được khối tiền - Ảnh 1.

Một chiếc giá treo quần áo gỗ sáng màu sẽ làm căn phòng sáng bừng lên trông thấy.

Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm những biến thể của loại giá treo này nếu cần nhiều ngăn chứa hơn… Giá của chúng thường chỉ khoảng 400.000 - 700.000 đồng tùy kích cỡ thôi.

2. Bàn làm việc

Chị em làm văn phòng mà hay phải mang việc về nhà chắc sẽ cần một chiếc bàn làm việc rộng rãi thoáng đãng đựng được nhiều đồ thế này. Thay vì thuê thợ đóng sẵn với giá tới hàng triệu đồng, chị em có thể chọn các loại bàn mua trên mạng, mang về tự lắp ráp thì sẽ tiết kiệm được ít cũng vài trăm nghìn. Tất nhiên, chất liệu gỗ có thể không bằng tự tay chọn ngoài hàng mộc, nhưng kiểu dáng lại đẹp mắt dễ nhìn thế này cơ mà!

Tổng hợp vài kiểu đồ nội thất đơn giản mà đẹp, chị em mua về tự lắp ráp dễ dàng, tiết kiệm được khối tiền - Ảnh 3.

Nhìn thì tưởng nhiều chi tiết, nhưng khi lắp ráp sẽ thấy đơn giản lắm luôn.

Hai loại bàn trong hình trên nếu mua loại hàng tự lắp ráp thì giá chỉ khoảng 700.000 - 900.000 đồng, quá rẻ so với công năng và thiết kế. Chúng tôi đã mua thử và tự lắp được chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, và nếu lỡ lắp sai thì cũng dễ dàng tháo ra chỉnh lại cho đúng.

3. Bàn trà

Các loại bàn trà thường có kích thước nhỏ và thiết kế đơn giản. Vì thế mà mua loại tự lắp ghép là lựa chọn hợp lý hơn cả để tiết kiệm chi phí. Ví dụ như loại bàn trà phong cách tối giản dưới đây, có nhiều màu sắc và kích cỡ để lựa chọn, chỉ kết hợp từ 1 - 2 miếng gỗ hình trứng và vài chiếc chân thôi, tự lắp trong 20 - 30 phút là xong, mà giá lại chỉ khoảng 400.000 đồng.

Tổng hợp vài kiểu đồ nội thất đơn giản mà đẹp, chị em mua về tự lắp ráp dễ dàng, tiết kiệm được khối tiền - Ảnh 4.

Tất nhiên, cũng như bàn làm việc, chất liệu của các loại bàn trà kiểu này không “xịn” bằng khi đi đặt mua ngoài hàng mộc, nhưng với mức giá này thì hoàn toàn chấp nhận được.

4. Kệ sách gỗ để bàn

Món này có thiết kế cực kì đơn giản nhưng cũng rất tinh tế, đẹp mắt. Một bộ sản phẩm gồm 6 miếng gỗ giống hệt nhau, được đánh dấu vị trí bắt vít sẵn, chị em chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn là xong. Đã thế, loại kệ này còn tách làm 2 phần riêng biệt, muốn lắp ghép, sắp xếp thế nào cũng được.

Kệ sách để bàn giá rẻ, đơn giản mà cực kì tiện dụng.

Cũng vì đơn giản nên loại kệ sách gỗ này giá chỉ khoảng 100.000 đồng thôi, cứ tìm trên các chợ mạng là thấy ngay, nhưng nhớ chọn cửa hàng nào được mua nhiều, đánh giá cao cho chắc nhé.

5. Lưới sắt lắp ghép đa năng

Những miếng lưới sắt này không chỉ để treo tường mà còn có thể ghép vào nhau thành khối để đựng đồ. Chị em có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau, có loại bằng nhựa nữa, nhưng tốt nhất cứ mua lưới kim loại cho chắc chắn. Cách đóng cũng đơn giản thôi, chỉ cần tính toán trước số lượng lưới cần mua, và thường các cửa hàng sẽ tặng kèm nắp nhựa và búa gỗ để gắn lưới vào nhau.

Tổng hợp vài kiểu đồ nội thất đơn giản mà đẹp, chị em mua về tự lắp ráp dễ dàng, tiết kiệm được khối tiền - Ảnh 6.

Nguyên combo tủ nhiều ngăn thế này giá cũng chỉ khoảng vài trăm nghìn thôi, chị em mua về muốn ghép thành hình khối gì cũng được.

Thường mỗi miếng lưới kim loại có giá khoảng 15.000 - 20.000 đồng tùy chất liệu và kích cỡ, hoặc nếu mua cả combo để đóng thành tủ 6 - 10 ô lại rẻ hơn nữa. Tính ra, chị em chỉ cần chi khoảng 300.000 - 400.000 đồng là có thêm bao nhiêu chỗ để đồ rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm