Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, "chị 13" Thu Trang suýt "lên cơn đau tim" vì điều bất ngờ này

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng bộc bạch rằng trong quá trình làm "Chị 13", nữ diễn viên đã bị thương không ít lần.

Sau 2 tuần công chiếu, bộ phim điện ảnh Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội do Thu Trang - Tiến Luật đóng chính kiêm vai trò nhà sản xuất vẫn nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Không giống với webdrama Thập Tam Muội chỉ đầu tư kinh phí 1 tỷ đồng, Chị Mười Ba có số tiền thực hiện lên đến 20 tỷ. Thu Trang cho biết, trong suốt quá trình ghi hình, chị đã phải cân đong đo đếm khá kỹ càng, nhưng vì những sự cố bất ngờ xảy đến, ekip vẫn phải chi thêm một khoản tiền không nhỏ để quay lại.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 1.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 2.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 3.

Thu Trang.

Cụ thể, trong cảnh quay cháy nổ xe hơi khiến Anh Hai (Lê Quốc Nam) thiệt mạng, dù chuẩn bị khá kỹ nhưng ekip Chị Mười Ba vẫn không tránh được sự cố. Để chất lượng hình ảnh được tốt nhất, Thu Trang - Tiến Luật đành "bấm bụng" chi thêm hằng trăm triệu đồng để quay lại cảnh cháy nổ này.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 4.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 5.

Khương Ngọc là đạo diễn của bộ phim này.

Thu Trang chia sẻ: "Cảnh quay bắt đầu khi chiếc xe chở Anh Hai va chạm với 1 chiếc xe tải, sau đó xe ô tô bị hất tung rồi nổ. Khi xuất hiện trên màn ảnh, khán giả chỉ thấy cảnh cháy nổ này tầm 1 phút nhưng để thực hiện nó, quả là không dễ dàng gì với chúng tôi. Đầu tiên, ekip phải đảm bảo yếu tố an toàn, vừa cháy nổ xong là dập lửa ngay lập tức. Chỉ một chút sơ suất thôi cũng có thể gây nguy hiểm cho mọi người. Tiếp đến, chúng tôi phải tính toán cho thời gian cháy nổ diễn ra đúng như dự định. Mọi người làm việc rất tập trung, tránh để lửa táp vào người".

"Cảnh quay này bị hỏng 1 lần. Dù rất tốn kém nhưng chúng tôi vẫn bấm bụng để quay lại thêm 1 lần nữa. Mỗi ngày quay hình tốn mấy trăm triệu, đội kinh phí thêm 1 ngày là nỗi lo tăng lên, song vì chất lượng bộ phim, tôi nhất quyết phải làm lại. Mọi người hỏi tôi tiếc tiền không, đương nhiên là cũng có chứ. Tuy nhiên, việc làm ra sản phẩm chỉn chu quan trọng hơn cả tiền bạc. Tôi hy vọng rằng khán giả sẽ hiểu và cảm thông cho những vất cả của ekip Chị Mười Ba để đón nhận bộ phim cởi mở" - Thu Trang nói thêm.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 6.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng bộc bạch rằng trong quá trình làm "Chị Đại", nữ diễn viên đã bị thương không ít lần. Trước khi bấm máy, Thu Trang đã tập thể lực khá nhiều. Nhưng đến lúc vào cảnh quay, Thu Trang vẫn không tránh được chuyện bị "bầm dập".

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 8.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 9.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 10.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 11.

"Nhìn mỗi vết bầm, vết trầy trên người, tôi cảm thấy trân trọng hơn nữa khoảng thời gian 5 tháng đồng hành cùng Chị Mười Ba. Chúng tôi đã ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, làm việc đến tận 2 - 3 giờ sáng. Ban đầu, phim quay ra có thời lượng dài hơn rất nhiều, nhưng đến lúc làm việc với nhà phát hành, chúng tôi phải cắt bớt để phù hợp với lịch chiếu hơn" - Thu Trang chia sẻ.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 12.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 13.

Tốn trăm triệu quay 1 phút cháy nổ, chị 13 Thu Trang suýt lên cơn đau tim vì điều bất ngờ này - Ảnh 14.

Chị Mười Ba: Phần kết Thập Tam Muội tiếp tục là câu chuyện về cuộc đời của nhân vật Chị Mười Ba do Thu Trang đảm nhận. Sau lần đập tan kế hoạch bắt cóc Thái Tử của tên biến thái Bi Long (Khương Ngọc), Chị Mười Ba (Thu Trang) liền được Anh Hai (Lê Quốc Nam) tin tưởng giao quyền lãnh đạo An Cư Nghĩa Đoàn. Vào lúc hay tin "ghế nóng" An Cư Nghĩa Đoàn vừa đổi chủ, Hắc Hổ, Bố Già khét tiếng bất ngờ xuất hiện và lên tiếng thách thức bà trùm trẻ. Bộ phim hiện vẫn đang khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm