BÀI GỐC Nghe tin chị hàng xóm qua đời đột ngột, vợ tôi sốc đến ngất xỉu, khi tỉnh lại, câu đầu tiên cô ấy nói khiến tôi cũng quay cuồng

Nghe tin chị hàng xóm qua đời đột ngột, vợ tôi sốc đến ngất xỉu, khi tỉnh lại, câu đầu tiên cô ấy nói khiến tôi cũng quay cuồng

Tại sao sự ra đi đột ngột của chị hàng xóm lại khiến vợ tôi hoảng loạn thế này?

7 Chia sẻ

Tôi run rẩy báo với chồng tin 400 triệu tiền tiết kiệm bị mất trắng, nào ngờ anh ấy chuyển thẳng vào tài khoản tôi một khoản tiền lớn hơn

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tôi đã làm mất số tiền tiết kiệm, chồng không mắng mỏ mà còn tin tưởng hơn.

Khi còn là con gái, tôi từng có công việc lương cao và ổn định. Thế nhưng từ ngày lập gia đình và sinh con, chồng muốn tôi ở nhà là hậu phương vững chắc để anh ấy lo kiếm tiền.

Đến khi các con tôi đã khôn lớn, tự làm được mọi việc, ở nhà rảnh rỗi quá, tôi thấy như là người thừa. Sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định sẽ giấu chồng ra ngoài kiếm tiền.

Ngày nào cũng vậy, chồng con rời nhà trước, tôi rời nhà sau. Tôi đến học việc ở chỗ Trúc, bạn thân của tôi làm nghề thủ công, hàng sản xuất được bao nhiêu thì xuất ra nước ngoài.

Trong lúc bạn khó khăn về tài chính, tôi đã dùng toàn bộ tiền tiết kiệm là 400 triệu cho bạn mượn và tôi được làm cổ đông của công ty. Nhưng rồi do hai đứa con của Trúc ăn chơi và nợ nần rất nhiều. Để cứu các con, Trúc đã phải bán nhà xưởng trả nợ, số tiền tôi góp vốn, bạn xin được nợ lại. Gia đình cô ấy đang mỗi người ở một nơi, tôi có muốn lấy lại số tiền đó cũng chẳng được.

Một tuần nay tôi thấp thỏm lo lắng, không biết phải nói với chồng thế nào nữa? Vì ăn ngủ không được nên mới có một tuần mà tôi đã sụt mất 3kg. Ngày hôm qua, lúc ngồi ăn cơm, thấy vợ hốc hác quá, chồng nghi ngờ tôi bị bệnh nặng nên bắt phải đi khám ngay.

Không muốn giấu chồng nữa, tôi run rẩy nói với anh ấy về chuyện đã tự tiện dùng hết số tiền tiết kiệm để góp vốn với bạn. Sau khi biết số tiền đã bị mất trắng, chồng không mắng mỏ vợ mà lại khen tôi có đầu óc làm ăn. Rồi anh chuyển thẳng cho tôi 1 tỷ và bảo: "Trước mắt hãy liên hệ với Trúc để hai người bắt tay làm lại từ đầu. Trúc có rất nhiều bạn hàng và kỹ thuật thành thạo. Anh sẽ đầu tư tiền, em là chủ và Trúc sẽ là người hỗ trợ đắc lực cho em".

Tôi nghẹn ngào thông báo với Trúc về chuyện chồng tôi sẽ vực lại cơ sở sản xuất của cô ấy nhưng với điều kiện tôi làm chủ. Cô ấy đã rất mừng và đồng ý ngay. Từ trước đến nay Trúc là chủ, bây giờ cô ấy làm thuê cho tôi, không biết có ổn không? Hợp tác với Trúc liệu cô ấy có cống hiến hết sức không đây? Tôi lo lắm!

(vanhanh...@gmail.com)

https://afamily.vn/toi-run-ray-bao-voi-chong-tin-400-trieu-tien-tiet-kiem-bi-mat-trang-nao-ngo-anh-ay-chuyen-thang-vao-tai-khoan-toi-mot-khoan-tien-lon-hon-20220427142238608.chn

Chia sẻ
Đọc thêm