"Tôi phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 10 năm rồi"

Lee Si Young - cô bạn xấu tính trong "Vườn sao băng" Hàn Quốc không hề e ngại trước câu hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, trong buổi ghi hình cho chương trình Knee Drop Guru của đài truyền hình MBC Hàn Quốc, nữ diễn viên Lee Si Young đã có buổi trò chuyện thân mật và cởi mở xung quanh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

"Tôi phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 10 năm rồi" 1
Lee Si Young là một trong những người đẹp đa tài của làng giải trí Hàn Quốc.

Là diễn viên kiêm người mẫu, ca sĩ, Lee Si Young là gương mặt đắt giá của làng giải trí Hàn Quốc. Tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi sau khi tham gia bộ phim truyền hình ăn khách Boy Over Flower (Vườn sao băng) với vai diễn Oh Min Ji. Kể từ đó, Lee Si Young đã được nhiều đạo diễn chọn mặt gửi vàng mời vào đóng các phim nổi tiếng khác như Cảnh sát biển, Nghệ thuật cưa trai v.v...

Bên cạnh việc là một ngôi sao Kbiz, Lee Si Young còn được biết đến như một vận động viên quyền anh với nhiều giải thưởng ấn tượng.

"Tôi phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 10 năm rồi" 2
Người đẹp được mệnh danh là “bông hồng thép” vì còn là một vận động viên đấm bốc.

Trong chương trình, trước câu hỏi: “Chị đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, vậy khi đấm bốc chị không sợ sẽ bị đánh vào phần phẫu thuật hay sao?”, người đẹp cho biết: “Tôi đã phẫu thuật cách đây 10 năm rồi, phần phẫu thuật giờ đã phát triển cùng khuôn mặt nên nếu có bị đánh trúng thì cũng không có ảnh hưởng gì cả. Sau cuộc phẫu thuật năm 23 tuổi, 10 năm qua tôi chưa động đến dao kéo lần nào.”

Câu trả lời thành thật của Lee Si Young đã khiến cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi: Lee Si Young quả nhiên là người thẳng thắn”, “không ngờ một diễn viên lại có thể nói thẳng được như thế” v.v…

Dự kiến, chương trình Knee Drop Guru có sự góp mặt của Lee Si Young sẽ được phát sóng vào ngày 11/7.

Chia sẻ
Đọc thêm