Tới nhà người yêu, cô gái không rửa bát liền ăn ngay 2 cái tát trời giáng, biết lý do hội chị em bức xúc: Bỏ luôn gã đó đi!

Hướng Dương HT, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chỉ vì không rửa bát mà cô gái bị người yêu thẳng tay cho 2 bạt tai. Điều này khiến hội chị em phẫn nộ thay và khuyên cô gái này nên xem xét lại mối quan hệ.

Mới đây, trong nhóm mạng xã hội có hàng triệu thành viên, một cô gái đã chia sẻ nỗi ấm ức của mình khi về nhà trai ra mắt. Theo đó cô đã bị người yêu "thưởng nóng" cho 2 cái tát trời giáng chỉ vì không chịu rửa bát.

Về ra mắt cô gái không chịu rửa bát liền bị người yêu cho 2 cái tát trời giáng, biết được lý do đằng sau hội chị em bức xúc: "Thôi bỏ luôn gã đó đi" - Ảnh 1.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ của dân mạng, tuy nhiên đa phần đều khuyên cô nên bỏ chàng trai kia.

Theo đó, cô và chàng trai kia đã yêu nhau được hơn 1 năm. Mới đây bố mẹ chàng trai có lên thành phố để thăm con. Anh có nhờ bạn gái của mình sang chơi để đi chợ, nấu cơm, còn anh đi đón 2 phụ huynh.

Cô gái cũng ngoan ngoãn đến nhà bạn trai sớm và làm theo ý muốn của người yêu. Tuy nhiên khi cả nhà đang ăn thì cô nhận được thông tin một người bạn thân thiết bị tai nạn. Dù rất sốt ruột nhưng vì nhà bạn trai chưa ăn xong nên cô vẫn kiên nhẫn chờ đợi.

Chỉ đến khi mọi người đứng lên, cô mới trao đổi với bạn trai và xin phép về trước. Tuy nhiên anh ta không cho cô về và bắt cô lựa chọn giữa bạn thân và người yêu. Quá bức xúc cô gái lớn tiếng: "Sao anh có thể coi thường mạng người thế nhỉ, đấy lại là bạn em nữa?"

Khi vừa nói xong cô liền bị anh cho ăn 2 cái tát vì... dám cãi!

Cô gái không chịu rửa bát khi về nhà bạn trai liền bị người yêu cho ăn 2 cái tát trời giáng, biết được lý do đằng sau hội chị em bức xúc: "Không phải suy nghĩ bỏ luôn gã đó đi " - Ảnh 2.

Cô gái cay đắng vì yêu phải một người vũ phu. (Ảnh minh họa)

Bài chia sẻ của cô gái nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đa phần từ các chị em cho đến cánh mày râu ai cũng bức xúc thay cô. Nhiều người khuyên cô gái nên suy nghĩ về mối quan hệ này. Bởi bạn trai cô không những gia trưởng lại còn vũ phu.

Đang yêu nhau mặn nồng mà anh ta đã có thái độ thế này thì sau này lấy về cô sẽ rất dễ rơi vào trường hợp "cơm chan nước mắt". Mặt khác anh ta cũng rất xem nhẹ tính mạng của người khác. Cô gái muốn về sớm không phải vì lười rửa bát mà có bạn thân đang gặp tai nạn. Vậy mà anh cũng không cho người yêu về bắt ở lại dọn dẹp. Như vậy quả thực khó chấp nhận.

Hiện bài đăng của cô gái vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm