BÀI GỐC Sát ngày cưới, tôi đau đớn tột cùng khi biết được bí mật khó tin giữa chồng và phù dâu của mình

Sát ngày cưới, tôi đau đớn tột cùng khi biết được bí mật khó tin giữa chồng và phù dâu của mình

Trước ngày kết hôn, sự thật giữa chồng sắp cưới và phù dâu của tôi đã được tôi khám phá ra bằng cách không thể ngờ đến.

2 Chia sẻ

Tôi mới sinh con được 2 tuần thì một người lạ mặt đến nhà đưa cho chiếc phong bì kèm lời đề nghị khiến tôi sụp đổ

Thật không ngờ, tôi lại phải nghe bí mật khó tin ấy từ một người xa lạ.

Tôi mới sinh con được 2 tuần, chồng vẫn đi công tác triền miên, ngoại trừ hôm đầu tiên anh bế con nựng đầy âu yếm, những ngày sau anh mất hút. Tôi thương anh vất vả, đôi mắt trũng sâu vì công việc nên cũng không trách anh. Cho đến buổi chiều mưa ấy, một người phụ nữ đến gặp tôi và đưa ra một tờ giấy tiết lộ bí mật khó tin. Tôi đã sụp đổ như cây gặp bão.

Cô ấy là một người rất xinh đẹp, con gái của tổng giám đốc một công ty lớn, đặc biệt hơn, cô ấy yêu chồng tôi nhưng bị anh khước từ. Cô ấy bảo tôi rằng cô ấy không thể quên được anh, dù biết anh đã có vợ. Cô ấy chưa bao giờ nhận được hành động tình tứ nào từ chồng tôi, nhưng cô ấy muốn tôi buông tay chồng, nếu tôi chấp nhập cô ấy sẽ giúp anh vượt qua khó khăn.

Tờ giấy tôi đọc được là thông tin một công ty đối tác đang khởi kiện chồng tôi vì lô hàng kém chất lượng dẫn đến thiệt hại nặng nề. Chồng tôi đang khổ sở nhờ vả khắp nơi mà không ai giúp. Tôi biết hợp đồng này, cách đây nửa năm, anh ấy còn vui vẻ khoe là đang dốc toàn lực, vay thêm ngân hàng để làm hợp đồng lớn nhất lịch sử công ty.

dfj

Cô ta muốn tôi ly hôn chồng. (Ảnh minh họa)

Tôi chết lặng nghe từng lời cô ta nói, tôi không muốn tin nhưng cô ta đưa ra một chiếc phong bì, mở ra bên trong là văn bản có chữ ký và dấu của công ty kia khiến tôi bị thuyết phục. 

Tôi bật khóc vì sợ hãi, gọi điện báo chồng về ngay. Khi anh hớt hải bước vào nhà vì tưởng tôi và con có chuyện gì, tôi càng xót xa.

Nhìn thấy cô gái ấy trong nhà, có vẻ như anh đã hiều ra mọi chuyện. Anh lạnh mặt, đuổi cô ta đi một cách gay gắt, thậm chí còn nói vài câu xúc phạm. Không ngờ, cô ta bình thản, nhẹ nhàng bảo chồng tôi: "Nếu tuần sau không có tiền bồi thường, anh đi tù thì sau này con anh sẽ mang tiếng là con của một kẻ tù tội đấy".

Tôi hoảng loạn, ôm lấy chồng mà khóc nức nở trong khi cô ta đứng lên ra về. Lúc này, chồng tôi mới chịu kể lại chi tiết những khó khăn mà anh đang đối mặt. Chồng phá sản nhưng thương tôi bầu bí con nhỏ nên đã giấu tôi. Lúc này, cô gái kia hứa sẽ cho chồng tôi 10 tỷ để đền bù thiệt hại cho bên đối tác, chỉ cần anh đồng ý cưới cô ấy.

em-gai-vo-yeu-anh-re-tinhot24h_131946672

Chồng tôi khổ sở quá, tôi có nên buông tay? (Ảnh minh họa)

Thật nực cười, thời giờ vẫn còn có người con gái đem tiền ra để đòi đổi tình yêu và hôn nhân. Chồng tôi rất bực và đã khước từ quyết liệt, nhưng cô ta không từ bỏ nên đến nhà tìm tôi thuyết phục.

Lời nói của cô ta khiến vợ chồng tôi ám ảnh. Đêm ấy, tôi đã khóc rất nhiều, mẹ tôi phải bế cháu sang ngủ phòng bà để tôi và chồng bàn bạc công việc. Anh ôm tôi vào lòng, xin tôi không buông tay, anh sẵn sàng đối mặt với mọi việc và nhất định không ly hôn.

Suốt một tuần nay, tôi như ngồi trên đống lửa, cô gái kia liên tục gọi điện, nhắn tin bổ sung thêm các thông tin đã tiết lộ. Chồng tôi thì đi biền biệt và luôn trở về nhà mệt mỏi sau 10h đêm. Tôi phải làm sao đây? Nếu tôi còn cố giữ chồng thì anh sẽ đối mặt với tù tội, làm sao tôi chịu đựng nổi. Tôi có nên nhất quyết ly hôn để giúp anh ấy không?

Chia sẻ
Đọc thêm