BÀI GỐC Để quên điện thoại ở nhà chồng sắp cưới và quay lại lấy, tôi rụng rời chân tay nghe được cuộc đối thoại của anh và mẹ

Để quên điện thoại ở nhà chồng sắp cưới và quay lại lấy, tôi rụng rời chân tay nghe được cuộc đối thoại của anh và mẹ

Ban đầu D. tỏ ra lưỡng lự trước đề nghị của mẹ nhưng sau đó anh cũng xuôi lòng.

4 Chia sẻ

Tôi kinh ngạc và không biết phải giải thích ra sao với chồng vì món đồ nhạy cảm đó lại nằm trong vali của mình

Tôi không hiểu tại sao hộp bao cao su ấy lại nằm trong vali của mình. Bởi nghĩ kỹ lại thì trong nhà, chẳng ai có lý do để dùng nó.

Chồng tôi là người rất hay ghen. Dù hai vợ chồng có 5 năm yêu nhau, 3 năm sống chung nhưng trong thâm tâm, anh vẫn luôn lo lắng có ngày mình bị vợ cắm sừng. Vì thế, anh kiểm soát tôi từng chút một.

Bình thường chỉ cần tôi đi ăn với đồng nghiệp, trong đó có một người là nam thì chồng đã không để yên. Từ ngày lấy chồng, tôi cũng chưa tham dự buổi họp lớp đại học nào vì chồng nhất định không cho giao du với quá nhiều đàn ông. Vậy mà hôm qua, anh lại phát hiện một hộp bao cao su dùng dở trong vali của tôi. Ngay lập tức, chồng nghi tôi có quan hệ ngoài luồng. Nửa đêm, anh lôi tôi ra chất vấn rồi bắt tôi phải chứng minh sự trong sạch bằng được.

Lúc đó tôi cũng không hiểu 2 chiếc bao cao su ấy ở đâu ra. Bởi chiếc vali đó cả tôi, mẹ chồng và em chồng đều dùng trong mỗi lần đi du lịch hoặc công tác. Em chồng tôi thì quá nhỏ, mẹ chồng đã ngoài 60, chẳng có lý nào lại sử dụng. Hơn nữa đúng là lần gần đây nhất, chính tôi đã dùng vali này để đi công tác. Có điều vì hộp bao cao su được để trong ngăn nhỏ nhất nên tôi chẳng để ý tới.

Hai vợ chồng nói qua nói lại, chồng tôi thì khăng khăng vợ có người khác. Tôi lại chẳng biết nó xuất hiện từ đâu. Cuối cùng chúng tôi không nói với ai câu nào. Thậm chí tối qua, tôi cũng vác gối sang phòng em chồng ngủ.

Thấy hộp bao cao su dùng dở trong vali của tôi, chồng nổi cơn ghen nhưng đúng lúc ấy em chồng lại van xin một điều làm tôi bối rối vô cùng - Ảnh 1.

Sau khi tôi đồng ý sẽ giữ bí mật, con bé mới nói đợt dã ngoại vừa rồi, con bé đã quan hệ với một cậu bạn trai. (Ảnh minh họa)

Thấy tôi nằm khóc rấm rứt. Em chồng mới ấp úng: "Em nói chuyện này, chị giữ kín giúp em nhé". Sau khi tôi đồng ý sẽ giữ bí mật, con bé mới nói đợt dã ngoại vừa rồi, con bé đã quan hệ với một cậu bạn trai. 2 chiếc bao cao su kia là của em chồng tôi quên không lấy lại.

Điều quan trọng là con bé năm nay mới 19 tuổi. Nhà chồng tôi lại rất gia giáo và khó tính trong vấn đề này. Chẳng cần phải là bố mẹ chồng, nếu chồng tôi biết chuyện, nhất định anh sẽ đánh em gái một trận.

Bây giờ tôi khó xử quá. Biết rõ chủ nhân của hai chiếc bao cao su kia nhưng không thể nói ra. Còn nếu cứ im lặng như vậy thì kiểu gì cũng bị chồng ngờ vực mãi. Theo mọi người tôi nên làm gì để giải quyết tình huống này? Tôi khó xử quá, vừa không muốn em chồng bị cả nhà gây áp lực, vừa cảm thấy ấm ức khi bị vu oan. Mọi người giúp tôi với.

(thonguyen...@gmail.com)

Thấy hộp bao cao su dùng dở trong vali của tôi, chồng nổi cơn ghen nhưng đúng lúc ấy em chồng lại van xin một điều làm tôi bối rối vô cùng - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm