BÀI GỐC Hóa ra ngoài chức danh Tổng giám đốc của một công ty lớn, người đàn ông thường đi cùng với chồng tôi còn có một thân phận đặc biệt đến thế!

Hóa ra ngoài chức danh Tổng giám đốc của một công ty lớn, người đàn ông thường đi cùng với chồng tôi còn có một thân phận đặc biệt đến thế!

Tôi cảm thấy ghê tởm anh, ghê tởm chính mình khi bị anh thuyết phục bằng câu nói ấy.

4 Chia sẻ

Tôi hoảng loạn khi thấy chồng mặc bộ đồ quái gở trong lớp yoga, tim càng như ngừng đập khi chứng kiến hành động sau đó của anh

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao anh ấy luôn cư xử khác lạ như thế!

Các bạn ạ, phải nói trước rằng tôi đang bối rối khủng khiếp, tôi không tin vào mắt mình nhưng buộc phải tin, buộc phải cứng rắn để không làm loạn phòng tập thể hình ấy ngay lập tức. Tôi đã vừa khóc vừa bỏ chạy khỏi nơi quỷ quái ấy ngay khi phát hiện sự thật quá đau đớn về sở thích tình dục đồng giới của chồng tôi.

Chồng tôi chết sững khi tôi phát hiện ra mọi chuyện. Anh cúi mặt xin lỗi tôi và thú nhận rằng mình là người đồng tính nam. Ngay từ đầu, anh chưa bao giờ yêu tôi, nhưng anh biết anh cần đối xử tốt với tôi vì tôi là một cô gái tử tế do đích thân mẹ anh chọn. Hơn nữa cưới nhau 2 năm, tôi còn sinh được một đứa con trai kháu khỉnh để nối dõi cho bố mẹ anh yên tâm.

Tôi choáng váng, run rẩy trước lời thú tội quá đỗi nhẹ nhàng của chồng. Anh bảo không ngờ tôi lại đến đăng ký tập yoga tại chính trung tâm anh vẫn tập gym. Còn PT hướng dẫn, cũng là người yêu lâu năm của anh, thực ra đâu phải quan hệ tình dục vớ vẩn bên ngoài, đó chính là người đàn ông đã yêu anh 10 năm, gấp đôi thời gian chúng tôi quen biết nhau.

Anh cầu xin tôi tha thứ, cầu xin tôi thông cảm và tiếp tục giữ kín bí mật, giả vờ hạnh phúc sống bên nhau vì con trai. Anh hứa sẽ tiết chế tình cảm của mình để tôi không xấu hổ với bên ngoài.

IMG-2286

Tôi muốn gào thét lên nhưng cuối cùng lại bỏ chạy. (Ảnh minh họa)

Trời ơi! Tôi nhớ như in giây phút tôi bắt gặp chồng tôi mặc bộ đồ tập bó sát màu rực rỡ, ôm eo rồi tựa vào vai huấn luyên viên bên cạnh, ngang nhiên như chốn không người. Anh hẳn là muốn chứng minh tình yêu đẹp của mình với tất cả những người xung quanh. Trong khi tim tôi như ngừng đập, bọn họ choàng tay nhau vào phòng tắm nam. Đám thanh niên quen biết còn chào chồng tôi là "chị" và người đàn ông kia là "anh".

Tôi chưa bao giờ có ác cảm với người có xu hướng tình dục đồng giới, vì tình yêu đáng được tôn trọng, dù họ là nam hay nữ. Nhưng cái mà chồng tôi đang dành cho tôi là sự phản bội, coi thường và thiếu đạo đức.

Anh ấy kết hôn với tôi chỉ để che mắt bố mẹ, bạn bè và đồng nghiệp. Anh ấy đối xử tốt với tôi và con, đóng góp chi phí sinh hoạt đầy đủ, quan tâm bố mẹ hai bên, nhưng mỗi đêm xuống, anh và tôi hời hợt chuyện ấy. Tôi là đàn bà, khó mà chủ động khi chồng luôn mệt mỏi, buồn ngủ, không có cảm hứng. Nỗi ê chề ấy của tôi, ai có thể hiểu đây?

IMG-2341

Anh ấy còn níu kéo tôi làm gì?(Ảnh minh họa)

Giờ thì tôi đã hiểu vì sao anh ấy luôn cư xử khác lạ như thế! Sở thích tình dục của anh ấy hoàn toàn khác với những gì tôi có thể tưởng tượng. Anh ấy hoàn toàn vô cảm với tôi trong chuyện chăn gối. Anh ấy ngại ngùng thừa nhận khi tôi gào lên trong nỗi đau đớn rằng khi gần gũi tôi, anh ấy cũng phải nhắm mắt, để không bị phân tâm. Tệ hơn, khi ở bên tôi, anh ấy có cảm giác phản bội người yêu của mình.

Anh tôn thờ tình yêu ấy như thế, quan trọng nó đến thế mà sao không dám ở bên nhau, sống vì nhau, bất chấp sự phản đối của gia đình chứ. Tại sao anh lại lôi một người ngoài cuộc như tôi vào chịu đựng cuộc hôn nhân giả tạo này?

Tôi nên làm sao đây các bạn, ly hôn và làm lại cuộc đời, cố gắng rồi cũng đi qua nỗi đau, hay chấp nhận lời xin lỗi và mắt nhắm mắt mở sống cùng anh ấy để con có bố có mẹ? Tôi đau khổ quá!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm