"Tôi dùng đến cả thuật thôi miên để chữa bệnh rối loạn lo âu mãn tính và đây là cái kết..."

Tâm sự của cô Melissa Woods (đến từ Mỹ) về cách chữa dứt điểm chứng rối loạn lo âu dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ.

Bắt đầu từ khi nào tôi chẳng thể nhớ rõ, chứng rối loạn lo âu đã trở thành thường trực trong tâm trí mỗi ngày. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, trải qua lứa tuổi của thanh thiếu niên, tôi đã thấy mình hay lo nghĩ nhưng điều đó chưa thành vấn đề nghiêm trọng. Cho đến khi 20 năm, tính từ thời điểm hiện tại đổ về, điều ấy đã hoàn toàn thay đổi.

Tôi đã sống ở Seattle vào thời điểm đó nhưng hẹn hò với một chàng trai sống ở New York, và tôi dự định đến thăm anh ấy. Tôi thậm chí đã cân nhắc đến đó, nếu chuyến đi thực sự tốt đẹp. Nhưng ngay trước khi lên máy bay, tôi đã bị một cuộc tấn công hoảng loạn và không thể thuyết phục bản thân mình lên máy bay. Và lẽ đó, chưa bao giờ tôi đến New York để thăm người yêu.

Tôi dùng đến cả thuật thôi miên để chữa bệnh rối loạn lo âu mãn tính và đây là cái kết... - Ảnh 1.

Chứng rối loạn lo âu đã trở thành nỗi thường trực trong tâm trí Melissa Woods mỗi ngày.

Từ đó, tôi bắt đầu rơi sâu hơn nữa vào tình trạng rối loạn lo âu. Đối với những lần mới bắt đầu, nỗi sợ độ cao khi lên máy bay đã khiến công việc của tôi gặp trục trặc. Tôi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ, đòi hỏi phải di chuyển thường xuyên, trong khi tôi không hề cảm thấy thoải mái khi phải ngồi máy bay. Tôi cũng bắt đầu có các cuộc tấn công hoảng loạn bất cứ lúc nào cảm thấy sợ hãi, như trong giao thông hoặc thang máy. Bác sĩ đa khoa đã giới thiệu tôi đến một nhà tâm thần học, người đã kê đơn Prozac - nhưng nó chỉ khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn.

Tôi phải vật lộn trong một thời gian, và đã phải nghỉ việc. Tôi cuối cùng cũng kết hôn, nhưng khi con trai tôi 3 tuổi, chồng tôi và tôi ly dị. Trở thành một bà mẹ đơn thân chỉ càng khiến tôi tăng thêm chứng bệnh rối loạn lo âu. Tôi cảm thấy như cuộc sống của mình là một chuỗi ngày lê thê khủng hoảng phát sợ cho đến khi tìm đến Wendy.

Tập trung tất cả vào các nguồn năng lượng trong cơ thể

Khi tôi gặp Wendy lần đầu tiên, tôi đã hy vọng cô ấy sẽ giúp đỡ cơn đau cổ mãn tính của tôi, bởi vì cô ấy là một nhà trị liệu xoa bóp. Nhưng hóa ra Wendy cũng là một người chữa lành năng lượng, người có kinh nghiệm trong liệu pháp chakra. Ý tưởng đằng sau liệu pháp chakra tương tự như châm cứu trong đó tập trung vào năng lượng. Tôi đã hoàn toàn hoài nghi, nhưng sau đó nhận ra mình không có gì để mất nữa.

Các học viên tin rằng có 7 chakra (trung tâm năng lượng) trong cơ thể. Khi các trung tâm hoạt động không được tốt, bạn sẽ bị bệnh. Trong trường hợp của tôi, Wendy nói rằng chakras bị chặn là do tôi đã bị lo lắng quá mức. Và cô ấy tin rằng bằng cách năng lượng trì trệ, tôi sẽ cảm thấy ít lo lắng hơn.

Tôi dùng đến cả thuật thôi miên để chữa bệnh rối loạn lo âu mãn tính và đây là cái kết... - Ảnh 2.

Các học viên tin rằng có 7 chakra (trung tâm năng lượng) trong cơ thể.

Trước buổi họp đầu tiên của tôi, Wendy giải thích rằng cuộc hẹn sẽ kéo dài khoảng 90 phút và tôi không cần phải cởi quần áo (như trong buổi massage) nhưng nên tháo giày. Cô đã sử dụng một con lắc để xác định xem luân xa có quay, và nếu có thì là hướng nào.

Wendy bắt đầu ở điểm chakra "gốc", sau đó lên đến đầu tôi. Cô ấy nhẹ nhàng đặt tay lên mỗi khu vực, và tôi cảm thấy một luồng năng lượng kéo dài lên cột sống khi có bàn tay massage chạm vào. Khi cô đặt tay vào khu vực dạ dày, một sức mạnh mạnh ấm áp xuyên qua bụng tôi. Cái nhăn mặt kèm tiếng bụng sôi lên nhắc nhở tôi liệu pháp này đang có hiệu quả.

Khi trị liệu đến vùng ngực, tôi có cảm giác nặng nề nhấn vào khoang ngực, sau đó được giải phóng như nước bật tung đập chắn. Tôi bắt đầu khóc không kiểm soát được. Wendy bảo đảm với tôi rằng việc khóc là điều rất tốt và tiếp tục làm việc với các chakra bằng cách đặt tay lên. Tôi nhớ âm thanh của chiếc ghế cô ấy di chuyển qua phía trên đầu tôi, và khi ngồi xuống, cô ấy áp cả 2 tay lên phía trên da đầu của tôi. Tôi đã ngủ thiếp đi, khi mở mắt ra, Wendy đã rời khỏi phòng từ bao giờ.

Wendy giúp tôi trị liệu đều đặn vài lần mỗi tháng và nỗi lo lắng của tôi giảm dần đi theo mỗi buổi. Tôi tiếp tục điều trị một vài năm, và mặc dù nó đã tạo ra một sự khác biệt lớn, tôi vẫn không thể ngừng sợ hãi để tự tin đi những chuyến bay. Sau đó tôi đã gặp Marilyn – một nhà thôi miên.

Sử dụng thôi miên để đánh bay chứng rối loạn lo âu

Trước khi tôi quyết định gặp Marilyn, tôi đã nghiên cứu các chứng chỉ của cô ấy và cảm thấy khá tự tin về chuyên môn của mình. Tuy nhiên, tôi đã lo lắng về việc bị thôi miên. Tôi tưởng tượng ra cảnh đồng hồ lắc lư trước mặt và sợ hãi khi đi vào trạng thái hôn mê, rồi nói ra những điều đáng xấu hổ. Nhưng thực tế không đáng sợ như tôi nghĩ.

Tôi dùng đến cả thuật thôi miên để chữa bệnh rối loạn lo âu mãn tính và đây là cái kết... - Ảnh 3.

Melissa Woods luôn tưởng tượng ra cảnh đồng hồ lắc lư trước mặt và sợ hãi khi đi vào trạng thái hôn mê, rồi nói ra những điều đáng xấu hổ.

Marilyn kết hợp việc lập trình thần kinh-ngôn ngữ (NLP) và Kỹ thuật Tự do Tình cảm (EFT) vào các phương pháp điều trị của mình. Marilyn đã hướng dẫn tôi làm lại theo cô ấy, bắt đầu từ bàn tay trên các điểm cuối cùng của các kinh tuyến châm cứu dọc theo khuôn mặt và cơ thể, trong khi cô ấy nói: "Mặc dù tôi đã không đi máy bay trong nhiều năm nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu được trở lại trên máy bay và được an toàn".

Sau khoảng một năm làm việc với Marilyn, cuối cùng tôi cảm thấy như mình đã có được tự do và khả năng đi du lịch trở lại. Tôi lên máy bay để phỏng vấn việc làm ở California - và tôi hoàn toàn khỏe mạnh! Tôi rất vui và cảm thấy tự do, mở cửa cho những thay đổi mới trong cuộc sống.

Tôi biết một số người hoài nghi rằng các loại kỹ thuật này có thực sự hiệu quả hay không. Nhưng với kinh nghiệm của bản thân, tôi nghĩ bạn hoàn toàn nên tin tưởng cách chữa bệnh này. Bằng chứng là tôi giờ đây đã hoàn toàn khỏe mạnh. Nếu bạn mắc chứng rối loạn lo âu, sợ hãi thái quá mà chưa điều trị được hãy thử áp dụng những cách này xem nhé!

(Nguồn: Womenshealthmag)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm