Tóc Tiên ngày "giải phóng nhan sắc": Thoáng thượng, "vượng đồi"

Cuối cùng thì cũng đến ngày mái tóc của Tóc Tiên thoát kiếp nham nhở, lởm chởm nhìn "ngứa cả mắt" rồi.

Nếu nói đến nhân vật có kiểu tóc "bi đát" nhất Vbiz đợt giãn cách vừa rồi thì Tóc Tiên đứng vị trí số một trong bảng xếp hạng. Bất kể khi nào Tóc Tiên xuất hiện trên trang cá nhân là y như rằng mái tóc nham nhở, tóc con mọc lên tua tủa, chân tóc đen mọc rõ "chéo ngoe", lại đập vào mắt người nhìn.

Không chỉ mình Tóc Tiên mà tất cả các chị em đều chung một nỗi niềm với mái tóc xơ xác nguyên đợt giãn cách vừa rồi. Chắc vậy nên ngay khi salon mở cửa, Tóc Tiên chính là một trong những sao khoe tóc mới "thần tốc" nhất Vbiz. Không chỉ cắt tỉa lại mái tóc, Tóc Tiên còn nhuộm luôn tông màu rực lửa cho "hả dạ".

Mái tóc đỏ rực nổi như cồn, Tóc Tiên như lột xác với vẻ ngoài chất chơi, thời thượng ngút ngàn. Dân tình lập tức đổ xô vào trang cá nhân của nữ ca sĩ và khen tới tấp màn đổi tóc "chấn động" này. Cuối cùng thì sau bao ngày tháng "bi đát" thì nay mái tóc của Tóc Tiên cũng được hồi sinh.

Màu tóc đỏ chiếm spotlight là một chuyện, nhưng dân tình cũng được phen đốt mắt với sự táo bạo sexy của Tóc Tiên. Không chỉ khoe tóc mới cứng, Tóc Tiên còn phô diễn thềm ngực nóng bỏng với kiểu áo thắt dây trễ nải. Khoe tóc mới thôi có cần phải táo bạo, sexy đến thế này không Tóc Tiên!

Nóng bỏng, cá tính hay nổi loạn phá cách, lĩnh vực nào Tóc Tiên cũng thể hiện hết mình. Những xu hướng khoe dáng hiểm hóc nhất cũng đều được Tóc Tiên chinh phục chỉ trong chớp mắt.

Thậm chí cô còn diện mốt buông hết khuy áo, "ngàn cân treo sợi chỉ" khiến fan phải xịt máu mũi.

Mái tóc lôm côm mà đã táo bạo hết hồn thế này, thì với mái tóc đỏ rực mới cóng, Tóc Tiên còn "hiểm" hơn gấp vạn lần chứ chẳng đùa.

Chia sẻ
Đọc thêm