Tóc Tiên chi mạnh tay gần 100 triệu tậu gương xịn xò để sống ảo

Mới đây, Tóc Tiên đã check-in bên chiếc gương có thiết kế vô cùng đặc biệt, điểm nhấn là các đường viền độc lạ không đụng hàng.

Gương không chỉ để soi mà còn là phụ kiện "sống ảo" đắc lực. Bằng chứng là những bức ảnh của các idol khi check-in ở bên những chiếc gương của các thương hiệu nổi tiếng luôn làm người hâm mộ trầm trồ, khen ngợi. 

Không bỏ qua trend hot này, mới đây vào tối ngày 2/11, nữ ca sỹ Tóc Tiên cũng đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi khoe mới tậu chiếc gương cực sang - xịn - mịn. Nữ ca sỹ nổi tiếng với phong cách sexy quyến rũ cũng đã chọn cho mình mẫu gương có thiết kế độc đáo và lạ mắt.

Tóc Tiên đã khá phấn khích khi nhận được chiếc gương mới này. Cô liên tục khoe gương mới trên story trang cá nhân của mình.

Tóc Tiên chi mạnh tay gần 100 triệu tậu gương xịn xò để sống ảo - Ảnh 3.

Tóc Tiên cho biết, khi nhận được gương cô đã xúc động tới mức gào rút khắp nhà.

Tóc Tiên chi mạnh tay gần 100 triệu tậu gương xịn xò để sống ảo - Ảnh 4.

Còn ngay lập tức lau sạch chiếc gương để sử dụng.

Tóc Tiên chi mạnh tay gần 100 triệu tậu gương xịn xò để sống ảo - Ảnh 5.

Check-in sương sương bên chiếc gương cho dân mạng trầm trồ.

Sau khi đăng tải những hình ảnh trên story của mình, Tóc Tiên đã nhanh chóng "lên đồ" và cho ra một bộ ảnh bên chiếc gương. Nữ ca sỹ cũng không quên tag tên thương hiệu vào những hình ảnh sang chảnh của mình.

Ảnh: Instagram NV.

Tóc Tiên chi mạnh tay gần 100 triệu tậu gương xịn xò để sống ảo - Ảnh 7.

Rất nhiều người nổi tiếng đã bình luận khen ngợi chiếc gương sang chảnh của Tóc Tiên bên dưới bài đăng. Ảnh chụp màn hình.

Theo tìm hiểu chiếc gương mà Tóc Tiên sở hữu đến từ một thương hiệu đình đám. Đáng chú ý, nó cũng có giá gần 100 triệu đồng - một con số đủ khiến ai nghe xong đều phải choáng ngợp. 

Tóc Tiên chi mạnh tay gần 100 triệu tậu gương xịn xò để sống ảo - Ảnh 8.

Chiếc gương của Tóc Tiên là mẫu mới của thương hiệu, chưa được niêm yết giá. Ảnh chụp màn hình.

Tóc Tiên chi mạnh tay gần 100 triệu tậu gương xịn xò để sống ảo - Ảnh 9.

Một chiếc gương cùng thương hiệu có hình dạng tương tự của Tóc Tiên cũng có giá lên tới gần 90 triệu đồng. Điều này chứng tỏ chiếc gương mà Tóc Tiên sở hữu có giá "không phải vừa đâu". Ảnh minh họa.

Được biết chiếc gương mà Tóc Tiên sở hữu có tên gọi Phantom được sản xuất bởi Fiam, thiết kế bởi Helidon Xhixha, Dante O. Benini và Luca Gonzo. Thiết kế độc đáo của chiếc gương đến từ lớp kính trơn phản chiếu được rèn và nung chảy ở nhiệt độ cao. Phiên bản gương có hai dạng là hình bầu dục và hình chữ nhật.

Nếu muốn đặt gương như Tóc Tiên, bạn có thể tham khảo thông tin đặt hàng tại đây.

Chia sẻ
Đọc thêm