Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ chuyện sinh con sau lần bị đồn mang thai "hụt"

Tóc Tiên đã thẳng thắn trả lời khi được hỏi về kế hoạch sinh con.

Trong ngày đầu năm, Tóc Tiên đã dành thời gian trả lời các câu hỏi của người hâm mộ gửi về tài khoản Instagram của cô. Trong đó, có khá nhiều fan tò mò về kế hoạch sinh con của Tóc Tiên và Hoàng Touliver. 

Khi được hỏi: "Chừng nào chị có ý định sinh em bé ạ?", nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Chưa có luôn á. Đang 2 người vui vẻ bình yên lắm". Ngoài ra, cô cũng tiết lộ không có ý định sang Mỹ để đẻ con và định cư vì hiện tại thích cuộc sống ở Việt Nam hơn.

Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ chuyện sinh con sau lần bị đồn mang thai "hụt" - Ảnh 1.

Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ chuyện sinh con sau lần bị đồn mang thai "hụt" - Ảnh 2.

Bên cạnh chuyện con cái, Tóc Tiên cũng bật mí về cuộc sống và quan điểm hôn nhân của hai vợ chồng mình. Cô cho biết cả mình và chồng đều không đeo nhẫn cưới, không quan trọng hình thức mà chỉ quan trọng cảm xúc khi ở bên nhau của hai người.

"Thiệt sự chị không rõ lắm. Tại thấy mọi người nặng nề về việc trước và sau hôn nhân quá chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường... Như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân", Tóc Tiên chia sẻ.

Vào tháng 6/2020, tin đồn Tóc Tiên mang thai rộ lên khi cô và ông xã Hoàng Touliver bị phát hiện đi khám ở bệnh viện phụ sản. Tuy nhiên, phía Tóc Tiên đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này, cho biết hai vợ chồng nữ ca sĩ chỉ đi khám tổng quát cùng nhau. 

Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ chuyện sinh con sau lần bị đồn mang thai "hụt" - Ảnh 3.

Tóc Tiên bất ngờ tiết lộ chuyện sinh con sau lần bị đồn mang thai "hụt" - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm