Tóc đuôi ngựa mà cứ buộc kiểu này chỉ có già như "bà thím"

Tóc đuôi ngựa không phải cứ buộc gọn hết lại là đẹp đâu!

Tóc buộc thấp chính là kiểu tóc cộp mác phái đẹp Hàn. Sự chỉn chu, gọn gàng và sang chảnh tuyệt đối của kiểu tóc này luôn hoàn thiện nhan sắc của các quý cô xứ Kim Chi trong mọi hoàn cảnh. Khi Hè đến, kiểu tóc gọn gàng giúp xua tan cái nắng nóng oi bức thì khi Thu về tóc buộc đuôi ngựa thấp dịu dàng nền nã càng tăng thêm nét ngọt ngào lãng mạn cho mọi quý cô. Và quan trọng nhất tóc buộc đuôi ngựa có thể hợp mọi style từ đơn giản đến phá cách, điệu đà đến cá tính... để nàng nào cũng muốn làm điệu cho mái tóc khi Thu về.

Từ các chị đẹp tuổi U40 như Song Hye Kyo, các nàng U30 như Suzy...

Tóc buộc thấp chuẩn style Hàn Quốc: 3 điểm quyết định kiểu tóc sang chảnh  - Ảnh 2.

... hay cả nữ thần nhan sắc Yoona cũng không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp này.

Đừng nghĩ tóc buộc thấp sẽ bị già, Irene (Red Velvet) vẫn xinh như thiên thần với kiểu tóc đơn giản này trong khi Yoo In Na trang nhã thanh lịch đúng chuẩn phong cách của quý cô ngoài 30.

Chẳng cần tạo kiểu hay dùng phụ kiện nhấn nhá, kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp này chỉ cần duy nhất một chiếc chun buộc tóc là đã có ngay một kiểu tóc đơn giản nhưng sang chảnh tuyệt đối cho nhan sắc của mình.

Tóc buộc thấp chuẩn style Hàn Quốc: 3 điểm quyết định kiểu tóc sang chảnh  - Ảnh 4.

Tuy nhiên không phải cứ buộc gọn mái tóc lên là đẹp. Tóc buộc thấp, dù chỉ là kiểu basic nhất thì cũng cần có chiêu mới có được vẻ ngoài sang chảnh, nịnh mặt, tạo góc nghiêng mềm mại chuẩn style Hàn, nếu không thì cứ xác định nhìn già dặn, mờ nhạt chẳng khác gì buộc vội.

Tóc buộc thấp chuẩn style Hàn Quốc: 3 điểm quyết định kiểu tóc sang chảnh  - Ảnh 5.

3 chiêu tạo kiểu cho mái tóc buộc thấp chuẩn style Hàn Quốc:

* Nới lỏng phần tóc phía sau đầu để tạo cảm giác bồng bềnh cho mái tóc.

* Chừa vài lọn tóc hai bên tóc mai và tóc mái tạo thành kiểu uốn chữ C nhẹ nhàng. Phần tóc mai này sẽ tạo hiệu ứng thon gọn, mềm mại cho góc nghiêng và cũng che đi nhược điểm của gương mặt khi nhìn chính diện.

* Dây buộc tóc cần được buộc chặt để tránh bị lỏng và rơi ra làm cho tóc trông bị bù xù, rối rắm.

Tóc buộc thấp chuẩn style Hàn Quốc: 3 điểm quyết định kiểu tóc sang chảnh  - Ảnh 6.

Chính vì kiểu tóc quá đỗi đơn giản, dễ thực hiện nên nếu bạn buộc qua loa thì tóc sẽ xẹp hết xuống da đầu, chưa kể kiểu tóc nhìn đơn điệu già dặn, cảm giác như đang cộng thêm vài tuổi. Nhưng chỉ cần chú ý đến 3 bước này thì kiểu tóc đơn giản đến mấy cũng sang chảnh ngút ngàn, chưa kể còn tôn dáng mặt giúp nhan sắc tăng vài phần chân kính.

Tóc buộc thấp chuẩn style Hàn Quốc: 3 điểm quyết định kiểu tóc sang chảnh  - Ảnh 7.

Tóc đuôi ngựa mà cứ buộc kiểu này chỉ có già thêm vài tuổi - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm