Toan tính khôn khéo của Meghan khi để Harry ra ngoài một mình với cô gái khác

Việc Meghan vắng mặt trong buổi xuất hiện công khai của chồng được đánh giá là có sự toan tính phía sau.

Vào hôm 13/2, trước ngày Lễ tình nhân, Harry bất ngờ xuất hiện công khai cùng với Công chúa Eugenie khi tham dự sự kiện Super Bowl đình đám của nước Mỹ. Trong khi đó, Meghan, người luôn muốn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông, lại vắng bóng.

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi thắc mắc về sự "biến mất" bất thường này của Meghan. Không hiểu lý do gì mà nữ công tước lại để Harry được tự do đi giao lưu với mọi người xung quanh, còn cô thì lui về hậu phương?

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jesus Enrique Rosas, người chuyên vạch trần bản chất thật của Meghan đã đưa ra những phân tích để lý giải cho sự vắng bóng bất thường này của Meghan. Chuyên gia này cho biết, chắc chắn Meghan có toan tính phía sau, không phải đơn thuần cô vắng mặt chỉ vì bận chăm sóc con cái. Nữ công tước xứ Sussex từng có chuyến đi đến New York 3 ngày cùng với chồng để 2 con cho bảo mẫu và mẹ đẻ chăm sóc.

Toan tính khôn khéo của Meghan khi để Harry ra ngoài một mình với cô gái khác - Ảnh 1.

Harry xuất hiện cùng với em họ hôm 13/2.

Theo Jesus, nhà Sussex đang muốn đánh bóng tên tuổi cho Harry khi anh sắp quay về hoàng gia dự Đại lễ Bạch kim cũng như cuốn sách hồi ký của chàng hoàng tử này sẽ ra mắt trong năm nay.

Chuyên gia Jesus phân tích: "Sự nổi tiếng của Harry ở Anh gần đây đã giảm sút. Việc anh ấy đi cùng em họ Eugenie cho thấy anh vẫn nhớ về nguồn cội của mình. Sự có mặt của Eugenie đại diện cho mối liên hệ giữa hoàng gia với Harry vẫn còn tồn tại.

Bên cạnh đó, việc Harry thưởng thức sự kiện đình đám của nước Mỹ cho thấy chàng hoàng tử này hài lòng và đang hòa nhập với cuộc sống của nước Mỹ sau 2 năm tới đây sinh sống".

Theo ông Jesus, nếu Meghan xuất hiện thì mọi thứ sẽ xoay chuyển theo ý nghĩa khác. Meghan là người Mỹ nên nếu cô ấy xuất hiện, mọi người sẽ nghĩ nữ công tước đang đưa chồng đi cùng, Harry hoàn toàn rơi vào thế bị động. Do vậy, việc Meghan vắng mặt sẽ tạo ra khung cảnh hoàn hảo để Harry tỏa sáng. Anh ấy muốn chứng tỏ rất thích nước Mỹ và đang hòa mình cùng sự kiện đình đám của quốc gia này.

Toan tính khôn khéo của Meghan khi để Harry ra ngoài một mình với cô gái khác - Ảnh 2.

Meghan đã có sự toan tính đằng sau việc vắng mặt.

Ông Jesus cũng nói thêm rằng, cái khôn khéo của Meghan nằm ở chỗ dù nữ công tước có vắng mặt nhưng vẫn được truyền thông nhắc đến vì hành vi bất thường này. Meghan không cần phải ra mặt nhưng vẫn thu hút về một lượng chú ý nhất định, một sự toan tính đầy cao tay của nữ công tước. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng chắc chắn Meghan đang có một kế hoạch mới nên cô muốn sự xuất hiện trở lại của mình phải thật đặc biệt và hoành tráng. Do đó, sự kiện Super Bowl không phải là cái đích mà nữ công tước nhắm tới, Hoàng tử Harry xuất hiện là hợp tình hợp lý nhất. 

Hiện nhà Sussex không đưa ra bất kỳ ý kiến nào về phân tích trên của chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jesus Enrique Rosas.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/toan-tinh-khon-kheo-cua-meghan-khi-de-harry-ra-ngoai-mot-minh-voi-co-gai-khac-20220217144808778.chn
Chia sẻ
Đọc thêm