Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài

Nhìn cách mix đồ thế này mới thấy, quả thực, các quý cô châu Á đều là những fashionista thứ thiệt.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 1.

Áo polo và quần âu nghe thì có vẻ là một combo xưa cũ nhưng thực ra, nếu biết cách để ý họa tiết thì bạn sẽ chọn được những item ưng ý như cô nàng này.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 2.

Năm nay, các loại váy áo bất cân xứng đã làm mưa làm gió cực kinh khủng. Bằng chứng là tới cuối hè, nó vẫn được Olivia Zuarady cưng chiều hết mực.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 3.

Váy bèo nhún xếp tầng vốn là item cực khó mix bởi nếu không khéo, bạn sẽ trở nên sến súa và lỗi thời. Tuy nhiên, khi đã vào tay của Chriselle Lim thì nó lại "ăn rơ" với áo sơmi trắng và giày mule như thế này.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 4.

Kristy Wu cá tính hết nấc trong set áo sơmi oversize, quần âu có ống lượn sóng cách điệu và boot cutout đen nhánh. Đây toàn là những item khó mix nhưng không ngờ cô lại xử lí hoàn hảo tới vậy.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 5.

Bản thân tông be là tông khá nhạt nhòa, neutral nhưng ngờ đôi giày mule màu đồng, Yoyo Kao lại nổi bật và phá cách hơn hẳn.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 6.

Chân váy caro màu nâu - ghi - kem sữa thật ra là item tương đối già dặn nhưng Wei Wei lại chọn cách mix cùng áo phông và giày đế vuông ngọt ngào. Cách này lại khiến cô trẻ trung thêm bội phần.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 7.

Nhìn qua, đây là set đồ đơn giản nhưng với chiếc áo sơmi dáng dài như thế này, nếu mix không khéo, bạn sẽ trở nên luộm thuộm vô cùng. May mắn thay, Pimtha lại biết cách biến tấu vạt áo, mix cùng jeans sáng màu và giày sneaker.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 8.

Quần âu cạp cao với họa tiết kẻ sọc là kiểu quần tương đối kén người mặc. Để thu phục item khó tính này, bóng hồng Thái Lan Camilia Kittivat đã chọn áo hai dây ren làm bạn đồng hành.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 9.

Điểm nhấn đặc biệt và cũng là khó kết hợp nhất trong set đồ này của Khun Four chính là chiếc thắt lưng xanh to bản. Để cân bằng lại, cô đã chọn áo sơmi và giày ghi nhạt cùng tone.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 10.

Mặt khác, cô cũng chọn đôi loafer màu vàng óng ả của Gucci, mix cùng set đồ thể thao thay vì giày sneaker như bình thường. Cách phối tuy lạ lẫm nhưng lại đem đến hiệu quả cao.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 11.

Chiếc túi đeo chéo của Chanel có màu sắc cũng như phom dáng khá lạ nhưng nó lại là bạn đồng hành tuyệt vời của chiếc váy hoa màu hồng nude này.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 12.

Nhìn tổng thể từ đầu tới chân, cho tới từng chi tiết phụ kiện đi kèm, người ta chỉ có thể nói rằng set đồ này của Aimee Song quá tuyệt vời.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 13.

Với kiểu đầm hoa xẻ sâu, cô cũng không quên layer thêm nhiều loại vòng cổ để không bị hở hang quá đà mà vẫn đủ quyến rũ.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 14.

Ở Hàn Quốc, thời tiết bắt đầu lạnh dần, vì thế quý cô này đã nhanh chóng mix áo nỉ mỏng cùng chân váy ren xuyên thấu. Một set đồ không hề già mà lại rất trendy.

Toàn chọn đồ khó nhằn nhưng các quý cô châu Á vẫn mix siêu nuột mới tài chứ! - Ảnh 15.

Đừng nghĩ rằng đầm cutout xuyên thấu đã lỗi thời, hãy thử nhìn cô gái này đi, bạn sẽ thay đổi ngay suy nghĩ ấy cho mà xem.

Chia sẻ
Đọc thêm