Toàn cảnh drama Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư: Từ "bóc phốt" người yêu cũ nợ nần, vũ phu lại lòi ra chuyện yêu vợ cũ của bạn?

Bùng binh tình cảm giữa Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư cuối cùng cũng đã có câu trả lời rõ ràng sau nhiều ngày gây xôn xao.

Chuyện tình cảm vốn là điều khó nói, nhất là khi chia tay thường sẽ lộ ra những mặt xấu bên trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu nhân vật chính trong câu chuyện tình cảm đó là người nổi tiếng thì sự việc lại càng bị thổi bùng lên, mang tính "drama" và gay cấn hơn.

Điển hình như câu chuyện của Du Uyên - Đạt G - Cindy Lư gây xôn xao suốt mấy ngày nay. Những tưởng chia tay là xong nhưng sau một vài chiếc status bóng gió cho đến bài "bóc phốt" hẳn hoi thì câu chuyện này lại trở thành chủ đề "nóng" trên mạng xã hội.

May thay, cũng đã có một người trong cuộc lên tiếng nói rõ mọi chuyện với mong muốn khép lại drama. Cùng nhìn lại tóm tắt diễn biến vụ chia tay gây xôn xao cộng đồng mạng vừa qua:

Toàn cảnh drama Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư: Từ "bóc phốt" người yêu cũ nợ nần, vũ phu lại lòi ra chuyện yêu vợ cũ của bạn thân - Ảnh 2.

Toàn cảnh drama Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư: Từ "bóc phốt" người yêu cũ nợ nần, vũ phu lại lòi ra chuyện yêu vợ cũ của bạn thân - Ảnh 3.

Toàn cảnh drama Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư: Từ "bóc phốt" người yêu cũ nợ nần, vũ phu lại lòi ra chuyện yêu vợ cũ của bạn thân - Ảnh 4.

Toàn cảnh drama Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư: Từ "bóc phốt" người yêu cũ nợ nần, vũ phu lại lòi ra chuyện yêu vợ cũ của bạn thân - Ảnh 5.

Toàn cảnh drama Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư: Từ "bóc phốt" người yêu cũ nợ nần, vũ phu lại lòi ra chuyện yêu vợ cũ của bạn thân - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm