Toàn bộ tin nhắn Hồ Văn Cường - con trai nuôi Phi Nhung tiết lộ về mẹ nuôi: "Nhà bên đây toàn quỷ sao đấu lại nên thôi ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất!"

Kèm theo bài viết của Nhâm Hoàng Khang, đoạn video ghi lại tin nhắn chat giữa Hồ Văn Cường và một người quen của Cường cũng đồng thời được đăng tải, đoạn chat này tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ có liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Sáng ngày 9/6, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã đăng tải thông tin khiến không ít người sốc liên quan đến Hồ Văn Cường. 

Cụ thể, Nhâm Hoàng Khang đã đăng đoạn video ghi lại tin nhắn chat giữa Hồ Văn Cường và một người quen của Cường. Đoạn nhắn chat này tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ, đáng chú ý là cách nói của Hồ Văn Cường gần như không muốn sống cùng mẹ nuôi. 

 Kèm theo video này, "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang đã có lời cầu cứu thay cho Hồ Văn Cường - con nuôi của ca sĩ Phi Nhung:

"Gửi bà con, Cường đang bị đe doạ và uy hiếp, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng họ cần thời gian để điều tra. Chắc là an nguy của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này. Cường nói nhà này toàn quỷ, không hề sai. Sự thật rất nhiều, mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy cần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường uống rượu, ăn chơi...

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người hăm doạ sẽ giết con mình luôn. Lũ này thật tàn ác. Hãy kêu gọi công an cứu Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ Phi Nhung nuôi, hãy kêu gọi Phi Nhung công khai từ thiện hồi năm 2020. Phi Nhung hứa nhưng chưa bao giờ làm", Nhâm Hoàng Khang đăng bài kêu cứu thay Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung.

Mâu thuẫn giữa Nhâm Hoàng Khang và Phi Nhung bắt đầu từ việc "cậu IT" này đứng ra giúp bà Phương Hằng tìm ra loạt anti fan công kích bà Hằng trong đó có tài khoản tên H.N.T.V. (viết tắt) là một trong những tài khoản thường xuyên đăng đàn xúc phạm bà Phương Hằng với những lời lẽ tiêu cực, khiêu khích. 

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang tiết lộ dùng 500 triệu còn lại nhận được từ bà Phương Hằng để

"Cậu IT" sau đó đã khẳng định người đứng sau tài khoản thường xuyên công kích bà Hằng này tên thật là Đ.M.T (tên viết tắt) - quản lý cũ của nữ ca sĩ Phi Nhung. Đồng thời, anh chàng cho rằng vụ việc có liên quan đến Phi Nhung. 

Nhâm Hoàng Khang từng khiến dân mạng xôn xao khi công bố thông tin mình sẽ "vạch trần dĩ vãng" của nữ ca sĩ Phi Nhung và đến hôm nay mặc dù chưa có thông tin mới về Phi Nhung nhưng Khang cũng đã khiến dân mạng đứng ngồi không yên khi cho biết Hồ Văn Cường - con nuôi Phi Nhung đang lâm vào tình thế "cần cầu cứu" có liên quan đến mẹ nuôi. 

Chia sẻ
Đọc thêm