Tỏ tình với cô giáo bất thành, nam sinh lột hết quần áo ăn vạ giữa đường

Theo Kênh 14/Trí thức trẻ,

Cú shock tình ái vào đúng ngày Valentine quả thực đã khiến anh chàng suy sụp và mất kiểm soát.

Tờ People Daily đưa tin vào ngày 14/2 vừa qua, một nam thanh niên đã lột hết quần áo rồi nằm lăn ăn vạ giữa đường Wangguanzhuang, quận Qinghe, Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc sau khi màn tỏ tình lãng mạn của anh vào đúng dịp Valentine bị từ chối.

Video ngắn quay lại cảnh tượng đáng xấu hổ của nam thanh niên thất tình.

Theo tìm hiểu, chàng trai trong video trên là sinh viên năm thứ Tư của 1 trường đại học ở Tế Nam. Nhân ngày lễ tình yêu, anh chàng đã quyết định bày tỏ tình cảm của mình với 1 giảng viên trong trường. Tuy nhiên, do bị từ chối nên anh chàng đã không giữ được bình tĩnh mà lao ra đường cởi bỏ quần áo rồi gào thét ầm ĩ,

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.
Nam thanh niên lột hết quần áo ăn vạ vì tỏ tình không thành.

Toàn bộ màn ăn vạ, la hét của chàng sinh viên kéo dài khoảng nửa tiếng và đã được người đi đường quay lại. Từ đoạn video có thể thấy bên cạnh anh chàng không mảnh vải che thân là một bó hoa bị vứt vạ vật trên đường.

Trước màn ăn vạ hy hữu của nam thanh niên, một số người đi đường đã dừng lại để chứng kiến sự việc.

Sau khi nhận tin báo, cảnh sát địa phương đã tới và khuyên nhủ chàng trai về nhà.

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.
Bất chấp dòng xe qua lại, anh chàng vẫn không chịu đứng dậy.

Hiện, đoạn video vẫn đang nhận được sự quan tâm của những người dùng mạng. Nhiều người cho rằng hành động của nam thanh niên là thái quá, mất bình tĩnh. "Sẽ chẳng có ai chấp nhận 1 chàng trai như vậy cả. Anh ta cứ như con nít 1 tuổi không được chơi đồ chơi yêu thích của mình vậy", một người dùng mạng nhận xét.

Chia sẻ
Đọc thêm