Tỏ tình ngày Valentine nhưng không được nhận lời, thanh niên cục súc rạch yên xe SH của cô gái cho bõ ghét, đọc tin nhắn còn bất ngờ hơn

Chỉ vì không được cô gái đồng ý lời tỏ tình, nam thanh niên này đã có hành động "tiểu nhân" khiến tất cả mọi người đều bất ngờ!

Tình yêu luôn được coi là thứ tình cảm đẹp đẽ nhất, nhưng cũng chính vì thế, nó luôn được xem là thứ tình cảm tự nguyện, không gượng ép, không vụ lợi. Chỉ cần có 1 chút miễn cưỡng thì tình đã chẳng còn đẹp nữa rồi. Ấy vậy mà, có nhiều người, không biết giới hạn đúng đắn trong tình yêu, cứ một mực bắt đối phương phải dành tình cảm cho mình, nếu không thì lại có những cách hành xử khá xấu xí. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình.

Đăng tải lên diễn đàn trên mạng xã hội, một cô gái trẻ bức xúc kể về hoàn cảnh của mình. Chỉ vì cô không nhận lời tỏ tình của nam thanh niên nọ, nên cô đã bị hắn ta "trả thù" theo cách thức cực kì... tiểu nhân. 

Cụ thể, cô gái này viết: "Lão này làm cùng chỗ em, từ hồi em vào làm đã rất thích rồi săn đón em các thứ, thì đúng là em cũng có nhận quà của lão ấy thật nhưng đã nói ngay từ đầu là em chưa muốn yêu ai cả. Lão ấy cứ tặng quà nhiều, em cũng ngại trả lại nên đành phải nhận.

Xong bây giờ lão ấy cứ vin vào là em nhận quà thì tức là em yêu lão, rồi hôm nay tới cầm hoa quà tỏ tình em bảo thẳng là em không đồng ý. Em hất thẳng bó hoa đi thì lão ấy bực tức bỏ đi nhưng lại xuống hầm xe rạch yên xe em ngay chính giữa luôn, em xuống lấy xe đi chơi thì gặp cảnh này, check camera thì đúng mặt lão ấy.

Bực không chịu được, tội phá hoại tài sản cá nhân này thì có bị phạt không để mai em ra công an trình báo ạ."

Tỏ tình ngày Valentine nhưng không được nhận lời, cô gái bị thanh niên cục xúc rạch yên xe SH cho bõ ghét, đọc tin nhắn còn bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Chiếc xe SH của cô gái bị thanh niên ph‎á hoạ‎i

Sau đó, cô gái đã chủ động nhắn tin cho nam thanh niên kia để làm cho ra nhẽ, thế nhưng đọc tin nhắn gửi về ai nấy cũng bức xúc thay. Cụ thể, anh này trả lời: "Sao mấy lần tặng quà vẫn cầm, thôi không yêu thì trả dép... về".
Tỏ tình ngày Valentine nhưng không được nhận lời, cô gái bị thanh niên cục xúc rạch yên xe SH cho bõ ghét, đọc tin nhắn còn bất ngờ hơn - Ảnh 2.

Cô gái đã chủ độn‎g nhắn tin cho thanh niên nhưng nhậ‎n được câu trả lời thế này

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện này đã khiến người dùng mạng xôn xao bàn tán.1 số thì cho rằng, có lẽ ngay từ đầu, cô gái đã không dứt khoát, lại cả nể nhận quà nên mới khiến anh này hiểu lầm. 

Tỏ tình ngày Valentine nhưng không được nhận lời, cô gái bị thanh niên cục xúc rạch yên xe SH cho bõ ghét, đọc tin nhắn còn bất ngờ hơn - Ảnh 3.

Dân mạng xôn xao bình luận sau câu chuyện

Thế nhưng số khác lại cho rằng, dù sao nam nhi cũng không nên hành xử tiểu nhân, so đo với con gái như vậy. Bởi nếu đã là yêu thì thường không tính toán dù người kia có đáp lại hay không. Mọi sự lựa chọn là ở mình, nếu quyết định thôi thì nên hành xử cho văn minh hơn. Chưa kể, hành động này còn dễ khiến nam thanh niên vướng vào lao lý vì vi phạm pháp luật.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang là chủ đề khiến dân mạng bàn tán rôm rả trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm