Tò mò chiếc bọc nilon trữ trong tủ lạnh nhà bạn gái, người đàn ông mở ra phát hiện cảnh tượng rợn người, hé lộ chân tướng bị giấu kín 14 năm

Cả nước Đức rúng động vì không ai ngờ được thủ đoạn tinh vi và hành vi man rợ của người phụ nữ này, để rồi 14 năm sau chân tướng mới bị bại lộ.

Tháng 4 năm 2018, cảnh sát Đức đã ra lệnh bắt giữ khẩn cấp một người phụ nữ vì hành vi giết người dã man. Mọi chuyện được người tình của bà này phát giác. 

Chuyện bắt đầu từ 14 năm trước đó, tức năm 2004, người phụ nữ tên Steffi Schmidt (46 tuổi) sống ở Benndorf, một ngôi làng 2.000 dân ở miền Đông nước Đức, biết mình mang bầu nhưng bà ta đã giấu kín. Sau thời gian mang thai Steffi hạ sinh một bé gái trong bồn tắm và lập tức nhét đứa trẻ vẫn còn sống vào một túi nhựa, cất vào ngăn đông tủ lạnh. 

Bạn gái có bọc nilon kỳ quái trong tủ lạnh, người đàn ông tò mò mở ra xem phát hiện cảnh tượng rợn người, hé lộ chân tướng khủng khiếp bị giấu kín 14 năm - Ảnh 1.

Thời gian trôi đi, vẫn không ai biết về sự hiện diện của đứa trẻ đó trên cõi đời. 4 năm sau đó, Steffi lại tiếp tục mang thai và hạ sinh một bé trai nữa. Tất nhiên, lần này cũng chẳng ai hay. Đứa trẻ sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh nhưng người phụ nữ này lại một lần nữa buộc con phải chết theo cách tàn ác. Bà ta tiếp tục nhét con vào túi nilon và để trong tủ lạnh.

14 năm trôi qua, không ai phát hiện ra sự thật rùng rợn phía sau cánh cửa tủ lạnh đó. Đến tháng 1 năm 2018, người bạn trai mới của Steffi tò mò về túi nilon trong tủ lạnh nhà bạn gái nên quyết định mở ra xem. Nào ngờ, đó là xác 2 đứa trẻ sơ sinh đã bị đóng băng.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy 2 đứa trẻ sinh ra hoàn toàn khỏe mạnh, không có vấn đề gì nhưng bị người mẹ nhét vào ngăn đá tủ lạnh nên bị hạ thân nhiệt dẫn đến tử vong.

Trước tòa án, bà ta mới thừa nhận mọi hành vi tàn ác của mình nhưng lại biện minh rằng bị căng thẳng vì phải làm việc quá sức và bị ám ảnh vì phải rời xa các con nên mới có hành động như vậy. 

 Vừa sinh con xong người phụ nữ có hành động tàn ác đến lạnh người mà phải 14 năm sau cảnh sát mới phát hiện ra  - Ảnh 3.

Steffi Schmidt xấu hổ vì hành vi của mình.

Trước tòa, Steffi lấy lý do rằng bà ta bị người chồng cũ gây áp lực vì ông ấy không muốn có thêm con. Trước đó, họ đã có 2 đứa con khác lớn hơn.

Steffi nói với tòa tại Halle: "Những gì tôi làm là rất nghiêm trọng. Tôi phải bị trừng phạt vì điều đó".

Luật sư của Steffi nói rằng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên bà ta không còn cách nào khác là phải kết liễu cuộc đời của những đứa con mới chào đời. Công tố viên đề nghị mức án 10 năm tù cho Steffi, còn luật sư cho rằng mức án nên là 6 năm. 

Cuối cùng, ngày 5/4/2018, tòa án ở Halle đã kết án người phụ nữ này 9 năm rưỡi tù vì tội sát hại trẻ em có chủ đích.

(Nguồn: Daily mail)

Tò mò chiếc bọc nilon trữ trong tủ lạnh nhà bạn gái, người đàn ông mở ra phát hiện cảnh tượng rợn người, hé lộ chân tướng bị giấu kín 14 năm - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm