Tô hủ tiếu Nam Vang siêu đắt đỏ giá 120k của nhà hàng gia đình ca sĩ Gil Lê có gì mà đắt đến vậy?

Review các món ăn nhà hàng của gia đình ca sĩ Gil Lê nhận được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, một TikToker đã đăng tải video review trải nghiệm của mình tại nhà hàng của gia đình ca sĩ Gil Lê, tọa lạc tại quận 3, TP.HCM. Theo đó, anh chàng này muốn ăn thử xem một tô hủ tiếu Nam Vang siêu đắt đỏ của nhà hàng ca sĩ Gil Lê liệu có thật hay không?

Review tô hủ tiếu siêu đắt đỏ ở nhà hàng của ca sĩ Gil Lê.

Cụ thể, anh chàng TikToker này cho biết ngoài bán hủ tiếu khô, hủ tiếu nước thì nhà hàng còn bán kèm cả dimsum, há cảo, bánh bao, xíu mại. Các loại dimsum, bánh bao dao động từ 25.000 VNĐ trở lên. Về phần hủ tiếu thì anh chàng review kĩ hơn.

Anh cho biết hủ tiếu sẽ có giá khác nhau, phần ăn thập cẩm có giá 120.000 VNĐ/suất, topping ăn kèm khá đầy đủ. Theo đó, anh chàng cho biết: "Không gian quán thì khá rộng rãi, chất lượng đồ ăn khá là ngon, còn về giá cả thì nhỉnh hơn những quán khác nhưng mà được cái nước dùng ở đây rất đậm đà".

Được biết, hủ tiếu Nam Vang Liến Húa được xem là đắt nhất tại Sài Gòn với giá tô đặc biệt lên tới 130 ngàn đồng. Nhiều người thường gọi vui Liến Húa là “hủ tiếu đại gia” khi nhắm tới phân khúc khách hàng thượng lưu.

Chia sẻ
Đọc thêm