Tổ chức giám định thương tật bé gái 6 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành, dùng tàn thuốc châm vào vùng kín

Cơ quan chức năng đã đưa bé D.N.C. (6 tuổi) đến bệnh viện và Trung tâm Giám định Pháp y TP.HCM để giám định thương tật.

Sáng 29/10, đại diện Công an phường Tân Hưng Thuận, quận 12 (TP.HCM) xác nhận đã tiếp nhận trường hợp gia đình đến trình báo sự việc bé D.N.C. (6 tuổi, còn gọi là Su) nghi bị cha dượng bạo hành tàn nhẫn gây xôn xao dư luận ít giờ qua.

Anh Phong, Đội trưởng Đội Thanh niên xung kích tỉnh Trà Vinh cho biết, ngày 28/10 anh đã đưa bé Su từ Trà Vinh lên TP.HCM để nhờ công an hỗ trợ điều tra, đòi lại công bằng cho bé.

Đưa bé gái 6 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành, dùng tàn thuốc châm vào vùng kín đi giám định thương tật - Ảnh 1.

Bé C. (còn gọi là Su).

Trên đường đi, Su vô tư kể với mọi người mình bị cha dượng chích tàn thuốc vào vùng kín, bấm vào lỗ tai, đánh vào chân, vào lưng và vào môi.

Theo quan sát, người bé bị bầm nhiều nơi trên cơ thể, xuất hiện các vết thương vùng tay, chân, đùi, mông... Ông Hùng, ông ngoại bé cho biết mình là người trực tiếp nuôi Su từ lúc 4 tháng tuổi đến nay, kể từ khi cha mẹ Su không còn ở với nhau.

Vì hoàn cảnh khó khăn nên 2 tháng gần đây, ông mang bé gởi lại cho mẹ ruột tên D.T.D. (28 tuổi) tại TP.HCM để đi làm. Chị D. hiện sống với một người đàn ông tên Việt tại khu vực quận 12.

"Tôi muốn cho bé có mẹ. Không ngờ mẹ và dượng nó lại quá ác như vầy. Nó nói với tôi chỉ đánh bé 1-2 cây vào đít vì cứ than nhớ ông ngoại. May nhờ mọi người xung quanh phát hiện, thấy tội mới lén đưa bé Su về với tôi được 4 ngày.

Mấy ngày nay tôi phải vay mượn tiền để chữa bệnh cho bé. Bé không có giấy tờ gì hết, tôi quá khổ nên không dám đưa bé đi viện. Tôi nhờ các anh hiệp sĩ bắt được kẻ hành hạ cháu tôi để đưa lên công an điều tra làm rõ" - ông ngoại bé Su chia sẻ.

Đưa bé gái 6 tuổi nghi bị nhân tình của mẹ bạo hành, dùng tàn thuốc châm vào vùng kín đi giám định thương tật - Ảnh 3.

Người ông kể lại sự việc.

Sáng 29/10, ông Hùng cho biết bé Su đã được khám, kiểm tra vết thương tại Bệnh viện Quận 12. Đến trưa cùng ngày, bé tiếp tục được cơ quan công an đưa đến Trung tâm Giám định Pháp y TP.HCM (quận 5) để giám định thương tật.

Hiện người đàn ông nghi bạo hành con riêng của vợ hờ đang được tạm giữ để lấy lời khai để điều tra làm rõ sự việc.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm